Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 26/12/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đột Kích HD do Tencent phát triển, dựa trên bản quyền của Smilegate là một bước phát triển lớn của riêng game CrossFire.

  Ngày 20/12 đánh dấu sự khép lại thành công của Đột Kích HD (CFHD) trong năm 2020 đầy khó khăn này. Trò chơi nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ ngay từ khi hé lộ thông tin phát triển.

  [​IMG]
  Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài


  Vào tháng 06 năm 2018, Tencent đã có thông báo đầu tiên về sản xuất sản phẩm này đúng dịp kỷ niệm 10 năm CF. Sự kiện được tổ chức tại Thành Đô được cộng đồng người chơi quan tâm.

  Sau đó, CFHD tiến hành mở thử nghiệm quy mô nhỏ, sau đó dần dần mở rộng lượng người chơi tham gia bản test. Đến lần thứ tư có 100.000 tham gia trải nghiệm trước sản phẩm bắn súng này.

  [​IMG]

  Tựa game Đột Kích HD làm thay đổi suy nghĩ của người chơi về game bắn súng trên PC cũng như tự tin làm thỏa mãn nhu cầu của game thủ ngày càng đòi hỏi cao hơn thời hiện đại.

  Không chỉ đơn thuần phát hành một game bắn súng giải trí, Tencent muốn Đột Kích HD là một trò chơi eSports đúng nghĩa. Công ty đã triển khai các giải đấu thể thao điện tử như CFPL đình đám, được tổ chức lần đầu vào năm 2011.

  [​IMG]

  Cộng tác cùng với Tencent có các đơn vị như JD, Alien, Asus, Dell, Intel, Nvidia, Razer, Western Digital tạo nên giải đấu chất lượng cao dành cho khán giả và tài năng eSports.

  Vào tháng 08 năm 2020, giải đấu chuyên nghiệp CFHD được tổ chức và được phát trực tiếp trên nền tảng Huya. Vào tháng 12 năm 2020, Cúp vô địch CFS2020-CFHD Champions Cup chuyên nghiệp chính thức đầu tiên khởi tranh. Các tuyển thủ huyền thoại CF sẽ bắt đầu quá trình ganh đua để chinh phục đỉnh vinh quang, khẳng định tài năng của mình.

  [​IMG]
  Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài


  Đột Kích HD do Tencent phát triển, dựa trên bản quyền của Smilegate là một bước phát triển lớn của riêng game CrossFire. Bạn có thể thấy ngay ở tên gọi đã là một sự cách tân về hình ảnh. Chất lượng đồ họa trong game là điểm nhấn, thay đổi đáng kể nhất. Người chơi sẽ được trải nghiệm hình ảnh chân thực, mượt mà hơn nhiều so với version 2.0.

  Trang chủ: https://cfhd.cf.qq.com/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này