Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Game thủ lầy đe dọa GM “không mở nick sẽ phát hack free”

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi hacobi1102, 5/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Tiếp theo sự việc thành viên AI.WarGod bị ban nick do hack phá AI, một số game thủ khác đã mạnh tay phản ứng với việc quay clip hack thách thức GM khóa nick. Một trong số đó là MC Nguyen và tất nhiên clip đưa lên đã được xử lý – có điều, anh chàng này tự nhận rằng nhân vật trong clip là do “mod tên” nên quyết không phục quyết định ban nick này của VTC.

  Do phần lớn thành viên AI.WarGod đã bị kick khỏi group Game8 và các group Đột Kích lớn trên Facebook, MC Nguyen đã đăng tải lời đe dọa trên wall nhà yêu cầu VTC mở khóa nick MC_Nguyena9, không thì anh chàng sẽ phát động chiến tranh bằng cách… free thẻ vcoin cho dân chúng hack phá game! Game thủ này tính toán, với chỉ 10.000 vnđ cho 2 ngày VIP VinaCF thì sẽ có vài chục người phải bỏ game vì “shotgun xuyên tường auto HS, loạn đấu rank…” và xác định sẽ hỗ trợ nhiều người cùng hack trong nhiều ngày.

  [​IMG]

  Status được cho là nhắm trực tiếp tới 2 nhân vật “GM”, tuy nhiên chỉ một trong số đó là có làm việc cho VTC, người còn lại không phải nhân viên VTC và chỉ là game thủ thông thường. Hiện chúng tôi chưa rõ ai là người xử lý trường hợp vi phạm của MC_Nguyena9, nhưng thường các nhân vật hack lộ liễu hay công khai thách thức phải do GM cấp cao xử lý và lưu trữ bằng chứng đặc biệt, nên cũng khó có thể nói các GM thông thường đứng sau vụ này.

  [​IMG]

  Rất nhiều game thủ tò mò đang dõi theo “cuộc chiến” này và vẫn chưa ai đoán được kết cục sẽ ra sao, tuy nhiên phần đông cho rằng MC Nguyen đang tự gây thiệt hại cho mình bởi “tài trợ hack” kiểu này về lâu dài rất tốn kém, chưa kể quy trình xử lý khiếu nại ban nick đặc biệt không hề nhanh chóng, và game thủ này có thể sẽ “phung phí” nhiều hơn giá trị thực của account mình nhiều lần. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!
   

Chia sẻ trang này