Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Fix giải thưởng đua top VIP giờ chót khiến game thủ chưng hửng

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 9/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Sự kiện đua top VIP Đột Kích diễn ra trong tháng 2 đã thu hút chú ý của nhiều game thủ bởi phần thưởng 7 báu vật khá hấp dẫn cùng lời hứa “full báu vật trong hệ thống trừ 2 bản update gần đây” của VTC. Trong sáng nay, danh sách báu vật tùy chọn mốc 1 và mốc 2 đã được công bố trên trang chủ, và mọi việc có vẻ thuận lợi khi đầy đủ những món hàng hot đều có mặt, tính luôn set Noble Gold đang được nhiều game thủ săn đón.

  [​IMG]

  Tuy nhiên “niềm vui” của game thủ Đột Kích chỉ kéo dài vỏn vẹn… 10 phút, bởi sau đó danh sách giải thưởng mốc 2 đã bị thay đổi, loại bỏ hoàn toàn dòng vũ khí Noble Gold. Trớ trêu là, báu vật tùy chọn ở mốc 1 vẫn có đầy đủ set Noble Gold, bao gồm cả AK47-Transformer và M82A1-Iron Shark “hot” chỉ mới xuất hiện trong Hòm Báu Vật. Điều đó có nghĩa là các game thủ đã tiêu 2500 vcoin chỉ chọn được 1 món Noble Gold chứ không có cơ hội sở hữu nhiều hơn bởi mốc 2 hoàn toàn không có bất kì báu vật Noble Gold nào nữa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Điều này đã khiến không ít xạ thủ Đột Kích tức giận vì từng tin rằng báu vật Noble Gold sẽ có mặt ở cả 2 mốc nhận thưởng – cái quan trọng là giải thưởng ban đầu công bố đã có set Noble Gold nhưng sau đó bị fix mất khiến game thủ mất quyền lợi và chỉ còn cách lựa chọn những mặt hàng kém chất lượng còn lại. Nhiều ý kiến cho rằng việc “ép” chọn set báu vật sẽ khiến nhiều người chơi không thể có đủ 6 món vì có nhiều set ít báu vật, những set phổ biến hơn thì cũng đã tặng free hoặc tiêu vcoin nhận rất nhiều món, giờ có chọn cho đủ thì cũng không tới 6 món được.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là một sự cố khá đáng tiếc cho event đua top VIP vốn dĩ đã có thể kết thúc tốt đẹp – rất mong NPH VTC sẽ có những điều chỉnh thích hợp hơn để đảm bảo quyền lợi tối đa cho những game thủ bỏ nhiều tiền đua top trong những sự kiện sắp tới.

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này