Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 9/8/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.

  Là một IP lâu đời đã hoạt động được 14 năm và đã tạo dựng được sợi dây liên kết về mặt tình cảm với cộng đồng người chơi, lễ kỷ niệm Crossfire trở thành lễ hội dành riêng cho hàng trăm triệu người chơi game bắn súng của Tencent.

  Bên cạnh sự kiện thú vị được chờ đợi từ lâu, buổi lễ sinh nhật Đột Kích lần này lần đầu tiên sử dụng công nghệ sản xuất ảo để di chuyển sự kiện vào bản đồ cổ điển thị trấn mà người chơi quen thuộc nhất. Công nghệ ảo phá vỡ các giới hạn, tối đa trải nghiệm cho người chơi khi xem như chính mình tham gia bữa tiệc sinh nhật 14 tuổi của Crossfire.


  CF Trung Quốc tổ chức sinh nhật 14 tuổi.


  Trong quá trình sự kiện, ban tổ chức cũng lồng ghép một cách sáng tạo cốt truyện của bộ phim truyền hình trực tuyến Crossfire vào sự kiện thể thao điện tử, đưa hàng nghìn người chơi tới thế giới giải trí đầy sắc màu.

  Từ buổi lễ này, chuỗi hoạt động và trải nghiệm phong phú thể hiện tập trung những thành tựu tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này tích lũy được trong 14 năm qua. Đồng thời, sức sống mạnh mẽ và sự đổi mới của game khẳng định sự phát triển tiếp tục trong tương lai.

  Sự kiện này được hợp tác với nhóm CDD (Phòng Hệ sinh thái Nội dung Giải trí Tương tác của Tencent) trong Tencent Games mang đến một môi trường hấp dẫn hơn. Với trải nghiệm xem tốt nhất, studio ảo XR dành riêng cho sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng Unreal Engine, công cụ này kết nối liền mạch sự kiện với cảnh trò chơi.

  Trò chơi mang đến nội dung sống động trong khung cảnh ảo thông qua công nghệ sản xuất ảo, tạo ra một trải nghiệm trực tuyến mới cho người chơi có thể tương tác trong thời gian thực trong phòng xem ảo.


  Môi trường công nghệ ảo được áp dụng vào sự kiện.


  Nói về nội dung cập nhật trong bản Trung Quốc, đại diện nhà phát hành Crossfire Chen Kan cho biết trong chế độ thử thách mới họ đã thiết lập cơ chế chơi và bản đồ mới, chẳng hạn như chiến trường mới được tích hợp vào một bản đồ lớn, mở khóa hệ thống ngẫu nhiên nhiều vật phẩm. Đột Kích bản update sẽ mang lại cho người chơi mức độ tự do và ngẫu nhiên cao hơn bằng cách thêm các yếu tố chiến lược trên cơ sở cạnh tranh kỹ năng.

  “Chúng tôi hy vọng rằng hệ sinh thái thể thao điện tử trong tương lai của loạt Crossfire sẽ có nhiều đổi mới và nâng cao hơn nữa” – Chen Kan nói. Năm nay là năm thứ 10 của thể thao điện tử chuyên nghiệp CF, nhiều sự kiện giải đấu sẽ diễn ra khuấy động phong trao chơi game CF trong cộng đồng game thủ. Nhiều kịch bản hợp tác hơn chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội với các đối tác bên ngoài, đồng thời đa dạng nội dung thể thao điện tử hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùn.


  Nhiều đổi mới sẽ diễn ra.


  Cuối cùng không chỉ dừng lại ở 14 năm Đột Kích sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hơn nữa, có cộng đồng lớn mạnh hơn.

  #CrossFire #đột kích #Đột Kích Trung Quốc #tencent
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này