Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích: Đã có quyết định xử phạt dành cho BSG

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 29/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Như Game4V đã đưa tin, sự cố nghi ngờ gian lận trong giải đấu CFEL tuần trước mà cụ thể là trong trận đấu giữa BSG và HeroKing đã khiến cộng đồng Đột Kích tranh cãi dữ dội, bên nào cũng có cái lý của mình. Sau khi điều tra kĩ lưỡng, BTC giải đấu CFEL đã ra quyết định cuối cùng về việc này, đó là xử phạt BSG vì hành vi can thiệp dữ liệu game bất thường trong trận đấu, gây ảnh hưởng tới chất lượng chung của giải.

  [​IMG]

  Kết quả kiểm nghiệm bước đầu xác định file RF100.rez bị phát hiện trong máy của BSG là file “không nguyên bản” do chứa đựng thông tin khác với file RF100.rez gốc – theo thông tin bên SmileGate cho biết thì điều này chưa đủ chứng minh gian lận, nhưng có thể khẳng định là khi file gốc bị thay đổi thì chắc chắn file thay thế của nó (Bản sao file RF100.rez mà Đột Kích cần có để chạy game) phải được thay thế ở đâu đó vì file trong máy BSG không có bất cứ dữ liệu nào liên quan tới file gốc. Đây là thao tác đổi tên file rez nhằm tráo dữ liệu mà các modder thường xuyên sử dụng để “đánh lừa” hệ thống kiểm tra dung lượng file của HGWC, qua đó có thể sử dụng file mod ở nơi khác.

  [​IMG]

  Hiện tại vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng Đột Kích về việc “có hay không hack” của BSG: số thì cho rằng đã dính dáng tới sửa file lại còn reset máy dù được yêu cầu kiểm tra thì hẳn phải có khuất tất, số thì lại nghĩ có thể chỉ là ngẫu nhiên, một số còn cho rằng chẳng qua công bố của BTC chỉ là để “đánh chìm xuồng” để giải đấu còn kết thúc êm đẹp thôi, v…v…

  [​IMG]

  [​IMG]

  Điều quan trọng nhất trong các giải đấu E-Sport là tính công bằng và minh bạch – rất mong VTC sẽ rút kinh nghiệm sau sự cố không đáng có này và thắt chặt hơn khâu kiểm soát máy thi đấu của các VĐV để không còn xảy ra tình trạng mờ ám như thế này nữa.

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này