Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích: chế độ Big Head chào đón bản cập nhật tháng 5

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 21/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Về cơ bản, Big Head là một tính năng phụ của Đấu Đội. Ở trong chế độ này, kích cỡ đầu của người chơi sẽ thay đổi tùy theo chuỗi kill mà bạn đạt được trong 1 mạng. Sẽ có từ level 1 đến 6 và ứng theo đó sẽ có mỗi kích cỡ đầu, level càng lớn thì tất nhiên đầu bạn càng to rồi.

  [​IMG]

  Có 1 chi tiết thú vị là với mỗi kill thu được từ team của bạn thì thanh Năng Lượng ở phía trên sẽ được làm đầy một chút. Khi thanh này đã đạt tối đa, cả đội sẽ ngay lập tức chuyển sang trạng thái Cuồng Nộ, ở mức này, đầu bạn sẽ to ra ở kích cỡ lớn nhất, chạy nhanh hơn bình thường và giảm sát thương. Nhưng bù lại, bạn sẽ chỉ có thể dùng đầu tấn công mà thôi. Khá là hay phải không?

  [​IMG]

  Nhưng nếu bạn ở bên kia chiến tuyến mà phải đối đầu với các địch thủ đang cuồng nộ như vậy, thì cách tốt nhất để tiêu diệt là sử dụng vũ khí cận chiến.

  [​IMG]

  Kết thúc trận đấu, các xạ thủ nào có thành tích tốt nhất sẽ được vinh danh lên bảng thông báo cuối trận. Ngoài ra, các xạ thủ còn nhận được một hòm quà Big Head với bên trong đầy đủ các chiếc mũ trùm đầu được làm bằng hộp các-tông với những khuôn mặt hết sức ngộ nghĩnh.

  [​IMG]

  Vậy các bạn đã sẵn sàng cho 1 chế độ cực kì nhí nhắng và khá dữ dội cho những ngày đầu hè này chưa? Hãy cùng chào đón bản cập nhật này trong tuần tới thôi nào!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này