Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Cập nhật mở rộng 1255 ngay đêm nay

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 6/6/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nếu đã theo dõi các bài viết gần đây của game4v thì bạn đọc hẳn cũng đoán được nội dung bản cập nhật mở rộng 1255 – chúng ta sẽ có 2 QCMM mới dành cho game thủ trải nghiệm, và một trong số đó là thỏi vàng Gold Bar. Nếu bạn chưa sở hữu bất kì cận chiến nào thuộc dòng “gạch” thì đây là cơ hội tốt để thử vận may với QCMM Mini, vì Gold Bar là cận chiến đầu tiên trong dòng “gạch” được bán trong shop QCMM Mini với giá rẻ bằng một nửa so với bình thường.

  [​IMG]

  QCMM Hexagon vốn được nhiều game thủ đồn đoán cuối cùng cũng được xác nhận sẽ ra mắt trong cập nhật 1255. Với 3 vũ khí mỗi người mỗi vẻ: FAMAS G2, Vektor SS-77, WA2000, game thủ sẽ có nhiều cơ hội trúng hàng hot hơn trong update này. Giống với tháng trước, xạ thủ cũng sẽ nhận được khuyến mại giảm giá 20% QCMM Hexagon trong 2 tuần đầu sau update.

  [​IMG]

  Bản cập nhật này cũng sẽ đóng một số QCMM cũ và giảm giá chia tay một số QCMM hot trước khi đóng vĩnh viễn vào bản cập nhật đầu tháng 6 (danh sách chi tiết xin xem tại đây) – nếu còn vương vấn báu vật nào muốn thu thập thì đây sẽ là cơ hội cuối cùng để các bạn có thể sở hữu chúng đấy. Hãy nhanh tay nạp thẻ và chờ đón bản update 1255 vào ngày mai nhé các bạn!

  Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này