Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích: BSG lên tiếng thanh minh sau nghi ngờ gian lận trong giải CFEL

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 27/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Cách đây ít ngày, một vụ lùm xùm đã xảy ra trong vòng 4 giải đấu CFEL 2018 khi team HeroKing khiếu nại cho rằng BSG sử dụng hack trong trận đấu. Phía BSG sau đó đã bỏ thi đấu trận kế tiếp và không bình luận gì cho tới tận hôm nay mới lên tiếng thanh minh mình không hề sử dụng hack. Theo như team này cho hay thì tổ trọng tài đã kiểm tra máy và không phát hiện công cụ gian lận nên trận đấu vẫn được tiếp tục bình thường, do đó không thể nói là họ hack được và phản ứng của cộng đồng bị cho là thái quá và không đúng sự thật.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một cách chính xác thì trong ngày hôm đó, máy của các thành viên BSG không chứa công cụ hack cheat là chương trình thứ 3 can thiệp vào game, nhưng cộng đồng Đột Kích thì biết rằng chắc chắn có hoạt động bất thường của một trong số những game thủ BSG vì hoạt động chép file RF100.rez vào thư mục cài Đột Kích. Đây là một file hệ thống quan trọng của CrossFire, kiểm soát nhiều thông số vũ khí trong đó có độ giật súng, đường đạn, hiệu quả của khói… do đó việc tự nhiên xuất hiện hoạt động can thiệp vào file này khó có thể coi là ngẫu nhiên, đặc biệt khi máy thi đấu đã cài sẵn Đột Kích và cập nhật đầy đủ dữ liệu.

  [​IMG]

  Lời thanh minh này đang chịu khá nhiều chỉ trích của cộng đồng Đột Kích, cũng tương tự như luận điểm “mod AI không ảnh hưởng đến ai”, vì việc sửa file hệ thống game có thể không thuộc phạm trù hack cheat nhưng vẫn đem lại lợi thế cục bộ cho người sử dụng, gây mất cân bằng trong một trận đấu giải lớn như CFEL. Nhiều game thủ còn cho rằng hành động “đột ngột reset máy khi được yêu cầu kiểm tra” của BSG rõ ràng là có khuất tất, vì nếu không gian lận thì sao lại phải sợ kiểm tra chứ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện tại ban tổ chức giải CFEL vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về vụ việc. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này