Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: bộ 3 USS “chào hàng” tiêu vcoin mở đầu tháng 9

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 1/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Ngoài những sự kiện free cực hot, ban quản trị dự án Đột Kích cũng không quên đưa đến cho chúng ta 3 báu vật mới sẽ được lên kệ tiêu vcoin mở màn cho tháng 9. Vậy tâm điểm của sự kiện tiêu vcoin lần này là gì? Hãy cùng Game4V điểm qua nhé:

  [​IMG]

  Mốc 1 vcoin quen thuộc luôn là Bộ phòng thủ 1 ngày và 1 QCMM bất kì.

  Với mốc 149 vcoin: bạn sẽ rinh ngay về cho mình 1 trong những khẩu Mauser đẹp nhất. Khẩu USS này cũng chỉ là nguyên mẫu của Mauser UGS. Và với giá 149 vcoin, khá là hợp lí cho những gì bạn sẽ được trải nghiệm với khẩu lục này.

  [​IMG]

  Mốc 189 vcoin: M4A1-S Ultimate Silversmith. Dù sở hữu ngoại hình khá đẹp với những họa tiết trang trí màu đỏ nổi bật trên phần thân sáng loáng, thông số của súng cũng ở mức rất chuẩn với 1 phiên bản giảm thanh của dòng M4A1, tuy vậy rất tiếc là nó lại không mấy xuất hiện trên chiến trường và hầu như đã tuyệt chủng. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể làm sống lại nó lần nữa.

  [​IMG]

  Và cuối cùng là mốc 229 vcoin: kho đồ của bạn sẽ ngay lập tức có sự xuất hiện của một trong những khẩu sniper “ngon” bậc nhất ở máy chủ Việt Nam – AWM Ultimate Silversmith. Ngoại hình đẹp, tốc độ delay và thay đạn cực ngon, bắn khá đầm tay là những gì tinh túy nhất ở khẩu súng này. Và nếu bạn sở hữu 1 vũ khí cận chiến VVIP để delay với AWM-USS thì gần như bạn đang cầm trên tay 1 con AWM-Infernal Dragon vậy.

  [​IMG]

  Vậy là chúng ta đã cùng nhìn qua 3 vũ khí trong sự kiện lần này rồi. Còn bạn, bạn đã có kế hoạch để rước em nào về kho đồ chưa?
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này