Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: Báu vật UGS và Ancient Dragon hấp dẫn khi tiêu vcoin ingame

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 16/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Dòng báu vật Ultimate Goldsmith chưa bao giờ hết hot với các game thủ Đột Kích, với màu skin đẹp hơn hẳn bản Gold cũ và chạm trổ rồng vàng trang trí – đã có khá nhiều vũ khí xịn trong dòng này được tung ra, bao gồm của M82A1 hủy diệt. Nếu bạn đang tìm kiếm báu vật UGS để bổ sung cho kho đồ của mình, hãy sẵn sàng rước 9A-91 UGS, Kukri-UG, và đặc biệt mà M82A1 Ancient Dragon qua sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật mới nhất diễn ra vào ngày mai.

  [​IMG]

  Tuy chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng 9A-91 UGS đã được nhiều game thủ đánh giá cao vì đây là vũ khí bổ sung hoàn hảo cho set UGS bên cạnh Mauser và Keris UGS – súng vẫn giữ nguyên ưu điểm xả đạn nhanh, chuẩn xác cao, thay đạn / rút súng cực nhanh tuy băng đạn vẫn hơi bé. Kukri-UG là cái tên khá đặc biệt trong dòng Ultimate Gold vì nó là một trong 2 gương mặt được chạm trổ rồng vàng lên thân nhưng vẫn giữ tên UG – một lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ mê cận chiến. M82A1 Ancient Dragon thì có lẽ không cần bình luận nhiều, đây là vũ khí hoàng gia thế hệ thứ 4 mà nhiều game thủ đang tìm kiếm. Tuy không có hiệu ứng lấp lánh như bản Chaos Dragon nhưng M82A1 Ancient Dragon vẫn rất đẹp và sở hữu đầy đủ ưu điểm của dòng “3z”, chơi được cả trong room sniper lẫn Zombie một cách thoải mái.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn đã chọn được vũ khí nào cho mình chưa? Hãy chuẩn bị vcoin sẵn sàng rước báu vật xịn về kho nhé – điều tuyệt vời nhất là, update 1260 đã ở rất gần nên các bạn hoàn toàn có thể đợi qua 17/8 để có thêm QCMM mới thử sức. May mắn thì có hàng mới chơi update, không thì cũng có báu vật free an ủi phải không nào?
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này