Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: AK47-Noble Gold xuất hiện bản vĩnh viễn?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 19/7/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật của Đột Kích đã diễn ra rất nhiều lần và các xạ thủ đã không còn mấy lạ lẫm về event “dễ chơi dễ trúng” này – sau cơn bão VIP gần đây được dịu lắng xuống với các báu vật mới, thì Noble Gold tiếp tục được đem trở lại làm phần thưởng cho các nhà sưu tập vũ khí hiếm. Nhưng lần này thì khá nhiều game thủ đã bàn tán xôn xao khi event mới “chưng” hình cây AK47-Noble Gold trong danh sách phần thưởng tự chọn, như thể đã có một phiên bản vĩnh viễn của cây súng này xuất hiện vậy.

  [​IMG]

  Tính tới thời điểm hiện tại, Đột Kích đã có trên 10 món báu vật Noble Gold ra mắt và tất cả đều có thể được sở hữu vĩnh viễn trừ AK47-Beast Noble Gold, do khẩu súng này được cập nhật vào những ngày đầu cùng Kukri-Beast Noble Gold và không có phiên bản vĩnh viễn trong hệ thống. Thực tế cho thấy đã qua rất nhiều event tự chọn báu vật dành cho cả game thủ thông thường lẫn VIP, danh sách dài dằng dặc nhưng tuyệt nhiên không có AK47-Beast Noble Gold – tới nay, khẩu súng này vẫn là một báu vật hiếm có được nhiều game thủ thèm khát dù kho đồ đã full tất cả các món Noble Gold khác từ lâu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thông tin sự kiện lần này làm lóe lên hy vọng được sở hữu AK47-Noble Gold của rất nhiều game thủ, đặc biệt là khi giá tiêu vcoin tích lũy 259 khá hấp dẫn – tuy nhiên, cũng có một số người chơi khác cho rằng đây chỉ là sơ sót của VTC khi làm ảnh, có thể AK47-Noble Gold chỉ có hạn dùng 30 ngày hoặc tương đương, cùng nhiều lý do khác… Để có câu trả lời chính xác thì chúng ta sẽ phải chờ tới khi sự kiện bắt đầu vào 10 giờ sáng ngày mai thì mới có thể khẳng định được.

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này