Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: AK47-Balance được nhiều game thủ săn lùng

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 18/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trước nay, cộng đồng Đột Kích đã quen với các vũ khí thi đấu tiêu chuẩn, từ WEM, WCG tới CFS – điểm chung của chúng là sở hữu thông số “chuẩn”, không bị fix và skin cơ bản, không màu mè thừa thãi như báu vật. Bộ vũ khí Balance (Từ giải đấu CFS 2016) thì lại được quan tâm đặc biệt hơn – trong số đó, rất nhiều game thủ chuyên C4 luôn săn tìm cây AK47-Balance, và trong update tháng 10 này, nhiều người thay vì bỏ tiền quay báu vật thì lại háo hức chuẩn bị thuê AK47-Balance dài hạn… vài năm, để dành bắn cho sướng.

  [​IMG]

  Tại sao sức hút của AK47-Balance lại hấp dẫn vậy? Thực tế mọi phiên bản thi đấu quốc tế của AK47 như CFS, WCG… đều rất tốt, nhưng AK47-Balance thì lại có một điểm đặc biệt là sử dụng model và tay cầm kiểu cũ (bao gồm cả thao tác rút súng/thay đạn). Với các game thủ chơi CF từ ngày đầu thì hình ảnh này rất quen thuộc và tạo ra một nét gì đó độc đáo, không giống các game FPS cùng loại. Quan trọng hơn hết, thao tác thay đạn kiểu cũ cho tốc độ lên đạn AK47-Balance nhanh hơn 0.2s – một con số rất nhỏ nhưng ở những thời điểm quyết định thì lại vô cùng quan trọng, có thể giúp các xạ thủ chiến thắng pha đấu súng căng thẳng.

  [​IMG][​IMG]

  Vì vũ khí CFS thường không được mở bán rộng rãi nên AK47-Balance cũng không thật sự dễ kiếm nếu bạn gia nhập Đột Kích sau mùa CFS 2016 – súng chưa có mặt trên Casino Royal mà chỉ xuất hiện hạn chế trong một số giftcode giải đấu mà thôi. Nhưng trong bản cập nhật tháng 10 này, các xạ thủ sẽ một lần nữa được thử nghiệm vũ khí Balance mở bán trong shop – nếu bạn là fan hâm mộ của AK47-Balance thì đừng bỏ lỡ dịp thuê cây súng này dài hạn nhé!

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này