Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: 259 vcoin cho 3 vũ khí uy lực

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 18/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Sự kiện tiêu vcoin lần này sẽ kéo dài từ ngày 18-21/7 với tâm điểm là 3 vũ khí gồm Jatimatic-Sand Eagle, COP 357 Der.-Gold Phoenix và M14EBR-S Blue Camo. Cũng giống như các đợt sự kiện trước, event cũng bao gồm 4 mốc tiêu vcoin, nhưng ở đây ta sẽ chỉ quan tâm đến 3 mốc nhận báu vật mà thôi.

  • Mốc 149 vcoin: Jatimatic-Sand Eagle là cái tên góp mặt đầu tiên. Nhẹ, tốc độ xả đạn nhanh cùng việc thay đạn thần tốc và sát thương khá là những điểm nổi trội của vũ khí này.

  [​IMG]

  • Mốc 209 vcoin: đây là một mốc rất đặc biệt khi chỉ với giá đó, bạn đã sở hữu cho mình phiên bản Gold Phoenix của COP 357 với ưu điểm là sát thương cực lớn, tốc độ bắn cùng nạp đạn rất nhanh. Dẫu vậy, phiên bản này không hề được cộng thêm đạn như Fractal nhưng so với cái giá 500 vcoin trên Casino Royal thì đây quả thực là một món hời.

  [​IMG]

  • Và cuối cùng là mốc 259 vcoin: M14EBR-S Blue Camo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chiến binh yêu thích một khẩu súng có damage lớn, độ giật thấp và hơn hết là âm thanh bé. Còn chần chờ gì nữa hãy bê về kho đồ mình ngay thôi nào!

  [​IMG]
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này