Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích: 228 vcoin cho Anaconda-Ghetto, tin được không?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 22/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Anaconda-Ghetto là biến thể cực kì đặc biệt của khẩu Revolver Anaconda uy lực trong Đột Kích. Cho dù có một ngoại hình không hề nổi bật cho lắm với dải ruy-băng trắng quấn quanh cùng một vài kí tự trang trí thường thấy của những nhà điều chế súng chợ đen, nhưng Anaconda-Ghetto lại cho phép sử dụng tính năng để tay lên gần kim nổ của súng nhằm kích hoạt chế độ bắn liên thanh. Đây là một cải tiến cực kì vượt trội hiện tại chỉ có phiên bản Ghetto và Fatal Wasp mới có, nhưng để sở hữu vĩnh viễn thì chỉ có Ghetto mà thôi.

  [​IMG]
  tính năng Fast Draw

  Vậy nhưng, để có thể sở hữu vũ khí này thì không phải là dễ dàng gì khi nó nằm trong QCMM kép với Dual Karambit-Camo. Và theo nhiều game thủ đã từng thử sức thì Anaconda-Ghetto không phải dễ dàng mà có được. Nhưng nay, chỉ với 228 vcoin thôi là bạn đã có tậu ngay “em” nó về kho rồi mà không phải lo “quay tay mãi không ra” được nữa. Hãy cùng đến với sự kiện nạp vcoin vào Xuất Kích rinh ngay báu vật Đột Kích nhé:

  [​IMG]

  Ở mốc 228 vcoin thì chắc chắn Anaconda-Ghetto, COP 357-Fractal và AK47-VIP sẽ là 3 cái tên được chú ý nhất. Vậy còn mốc 666 và 1027 vcoin thì sao?

  [​IMG][​IMG]

  Ở các mốc tiếp theo thì chắc chắn sự chú ý sẽ được đổ dồn vào các VVIP, đặc biệt là AWM, Thompson và mới nhất là M4A1-S Predator sẽ cùng góp mặt vào danh sách tiêu vcoin lần này. Quả là hấp dẫn phải không các bạn!

  Nhưng trước khi nạp thì hãy đọc kĩ quy định để tránh các lỗi phát sinh không đáng có nhé:

  • THỜI GIAN: Từ 22/05 đến 28/05/2017
  • NỘI DUNG: Tất cả tài khoản có đăng nhập vào game Đột Kích trong khoảng thời gian từ tháng 8/2016 đến 15/5/2017, khi tham gia chơi Xuất Kích và hoàn thành điều kiện sẽ nhận được phần quà trong game Đột Kích tương ứng.
  • TRAO QUÀ: Các xạ thủ có thể nhận báu vật Vĩnh viễn của Đột Kích TẠI ĐÂY!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này