Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích: 220 vcoin cho 1 báu vật bất kì

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 6/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Trước đây, cứ mỗi khi nghĩ đến các sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật chúng ta sẽ thường nghĩ đến các mốc cố định. Do đó, nhiều lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi mà đôi lúc các mốc trong sự kiện thì bạn đã sở hữu trong kho đồ rồi và không muốn nhận thêm. Nhưng nay thì tình trạng đó sẽ khác với sự kiện tiêu vcoin kiểu mới của Đột Kích.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, sự kiện lần này cũng vẫn sẽ có 2 mốc cố định phần thưởng là 129 vcoin và 159 vcoin. Với 129 vcoin thì chúng ta sẽ có trái lựu đạn giáng sinh và thêm 30 vcoin nữa là phiên bản cận chiến giáng sinh của Dual Karambit. Nhưng tâm điểm sẽ dồn vào mốc 220 vcoin khi mà “thích gì được nấy”. Quả thực là rất hấp dẫn phải không nào?

  Với số lượng báu vật qua gần 9 năm phát hành tại máy chủ Việt Nam hơn con số 400 báu vật, chắc hẳn các bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn. Và nhớ rằng hãy lựa chọn 1 báu vật thật thích hợp, đẹp và đôi khi là “hiếm có khó tìm” nhé.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này