Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích “thả thính” bộ vũ khí Graffiti sắp update

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 31/8/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Cứ vào cuối tháng, game thủ Đột Kích lại nhỏ to bàn tán xem tháng tới có những báu vật gì hot sắp update, và trang chủ hoặc fanpage thi thoảng cũng “thả thính” một vài hình ảnh update để người chơi tiên đoán – lần này thì thông tin đến từ group khách hàng thân thiết VTC đã xác nhận trong cập nhật tháng 9 sẽ có một bộ báu vật mới mang tên Graffiti “cập bến” Đột Kích, gồm 3 món là AK47, M4A1-S và đặc biệt là Colt M1911.

  [​IMG]

  Từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên là M200 CheyTac, dòng skin Graffiti đã “mất hút” dễ phải đến mấy năm, nhường chỗ cho hàng loạt báu vật mới như Breeze, Red Eagle, Hexagon… mà không có bất cứ tin tức gì. Nhưng trong tháng 9 này, cái tên Graffiti hay còn được game thủ Việt gọi là “skin lòe loẹt” với màu sắc tươi sáng đủ loại, phun sơn chữ “victory” trên thân súng sẽ tái ngộ với 3 đại diện là AK47, M4A1-S và Colt M911. Ngoại trừ cái tên M4A1-S đã quen thuộc thì game thủ sẽ gặp lại AK47 nguyên bản không gắn lưỡi lê và đặc biệt là Colt M1911 phiên bản đơn – đây là phiên bản skin đầu tiên của khẩu súng này ra mắt sau hàng loạt bản Dual Colt được giới thiệu (gần đây nhất là Brass Black), cho phép game thủ sở hữu một cây M1911 vĩnh viễn trong kho đồ thay vì phải thuê đồ CFS vậy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Combo Graffiti này sẽ sớm trình diện game thủ Đột Kích trong tháng 9 tới – hãy chuẩn bị vcoin sẵn sàng để quay QCMM Graffiti mới nhé các bạn!

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này