Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích: “Không có chuyện bug exp lên cấp”

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 16/1/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Cập nhật tháng 1 của Đột Kích đã bổ sung rank Đại Soái mới, yêu cầu số EXP “ngất ngưởng” 100 triệu khiến nhiều game thủ choáng váng và tự hỏi không biết tới bao giờ cấp độ này mới trở nên “phổ biến”, vì kể cả có chăm chỉ “cày” thì khoảng cách từ TTL tới Đại soái vẫn khá xa. Thế nhưng đã có một số shop Đột Kích quảng cáo nhận “hô biến TTL thành Đại Soái” chỉ trong một ngày với giá cả “phải chăng”, và điều này đã dấy lên câu hỏi phải chăng đang tồn tại lỗ hổng nào đó trong Đột Kích, cho phép các shop này “bug exp” nên mới lên nhanh vậy?

  [​IMG]

  Thực tế mà nói thì con số 100 triệu EXP là vô cùng lớn, ngay cả với các room boost EXP full VIP thì để đạt được vài triệu EXP một ngày cũng là khá khó nếu chỉ chơi 5 tiếng đồng hồ (Trong đó đã có 2 tiếng bị xén bớt 1/2 số EXP thưởng). Một số game thủ khác cũng đưa ra giả thiết anti-time (đóng băng đồng hồ kiểm soát thời gian chơi) để “up nhiệt” suốt 24 tiếng, nhưng điều này cũng được cho là không khả thi vì vẫn chưa đủ để farm tới tận 100 triệu điểm EXP do giới hạn của room đấu.

  [​IMG]

  Hiện tại thì VTC đã lên tiếng xác nhận hoàn toàn không có việc “bug exp” – dữ liệu cấp độ của người chơi hiện đang được bảo mật cẩn thận nên chắc chắn không có chuyện các chương trình thứ 3 có thể can thiệp trực tiếp chỉ thông qua thao tác chỉnh sửa client. Đồng thời NPH này cũng ngầm nhắn gửi các động thái gian lận khi boost cấp thông qua sử dụng anti-time sẽ được đưa vào tầm ngắm và xử lý nghiêm túc sau bản cập nhật 1274.

  [​IMG]

  Chơi game là để rèn luyện trình độ và thư giãn sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng, vì thế đừng để cái cấp độ “ảo” ám ảnh bạn quá – rank cao mà trình độ không theo kịp thì cũng không mấy vui vẻ gì khi bị các “cấp dưới” qua mặt phải không nào?
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này