Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích: “không có chuyện bao che cho Youtuber dùng mod”

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi hacobi1102, 5/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Theo dõi diễn biến nóng những ngày qua, game4v nhận thấy không chỉ các nhân vật chính mà cả những game thủ bình thường cũng đồng tình với quan điểm “có hay không việc bao che Youtuber dùng mod”? Nhân vật được nhắc đến ở đây không ai khác ngoài Tiến Xinh Trai, một trong những Youtuber Đột Kích chính thức của VTC và cũng là nhân vật nổi (tai) tiếng nhất về các phi vụ bug phá game, gần đây nhất có cả mod skin nữa.

  [​IMG]

  game4v đã từng có bài đăng về vấn đề này và nhiều game thủ đã bày tỏ quan điểm trái chiều – một số cho rằng skin không ảnh hưởng gì tới ai hết nên không cần phải cấm, số khác thì khăng khăng rằng đã là mod can thiệp vào game thì phải xử lý, ít ra là đừng đem ra khoe công khai như vậy. Về cơ bản thì không phải mod nào cũng xấu, ví dụ killmark, theme, killsound… vẫn được mọi người dùng rộng rãi mà không gây mất cân bằng game – mod skin thuộc phạm trù hơi đặc biệt chút vì nó gây ảnh hưởng tới lợi nhuận Đột Kích và rõ ràng là không công bằng cho các game thủ bỏ tiền sở hữu súng nếu ai cũng có thể “tự sơn phết” vũ khí được. Nên là các loại mod skin vẫn được cho rằng không nên sử dụng.

  [​IMG]

  Trở lại với câu hỏi chính, tại sao Tiến vẫn không bị xử lý sau màn mod công khai này, game4v đã liên lạc với một số nhân vật cấp cao trong dự án Đột Kích và được trả lời “không có chuyện bao che cho Youtuber Đột Kích làm bậy” – tài khoản TXT sử dụng làm clip trên đã bị khóa vì lỗi bug map và mod skin súng. Chúng tôi không rõ hiện tài koản này đã hết hạn khóa chưa, nhưng chắc chắn việc xử lý là đã diễn ra chứ không có việc VTC làm ngơ với động thái mod phá game kiểu này.

  [​IMG]

  Có thể kết luận rằng, bất cứ hành vi bug/mod/hack nào gây hậu quả nghiêm trọng trong Đột Kích đều sẽ bị xử lý, và bất cứ ai bị tố cáo hay bị GMCF bắt được trong game đều chịu chung số phận khóa acc như nhau, dù là game thủ bình thường, VIP hay Youtuber “người nhà” VTC đi nữa. Nên chăng các modder AI hãy dừng lại, đừng vì một chút bức xúc mà gây mệt mỏi cho những người chơi chân chính lẫn bộ phận GM VTC phải chạy theo xử lý các bạn – chẳng có lợi gì cho đôi bên cả, phải không?
   

Chia sẻ trang này