Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đột Kích “chơi sang” free Thompson VIP cho game thủ trong tháng 10

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 1/10/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Chúng ta đã quen thuộc với chuỗi sự kiện điểm danh nhận quà của Đột Kích với nhiều báu vật hiếm dành cho các game thủ chăm chỉ “chinh chiến” hàng ngày, nhưng tháng 10 này VTC còn “chơi lớn” hơn khi tặng hẳn VIP miễn phí cho game thủ qua sự kiện điểm danh đăng nhập. Tuy chỉ còn 1 báu vật cho các xạ thủ lựa chọn trong tháng 10 này nhưng các vũ khí được chọn khá chất lượng, và đặc biệt mốc đăng nhập 28 ngày còn “xịn” hơn với Thompson-Infernal Dragon là quà tặng VIP miễn phí (nói vậy nhưng bạn vẫn phải có tiêu thụ vcoin trong tháng 10 thì mới đủ điều kiện nhận phần quà này)

  [​IMG]

  Dù đã qua thời vàng son khi ra mắt năm 2013 nhưng Thompson-Infernal Dragon chưa bao giờ hết hot với game thủ Đột Kích – sở hữu thông số vượt trội so với các dòng báu vật khác, băng đạn lớn hơn và skin chất lượng, Thompson-ID còn có hiệu ứng cộng đạn SMG hấp dẫn cho các game thủ thích chơi Zombie và tăng thời gian nạp thanh Fever để bạn nhận được nhiều EXP/GP thưởng trong ngày hơn. Cuối cùng, nếu bạn là tín đồ AI thì không thể không nhắc tới tính năng tăng 70% điểm AI, giúp dễ dàng “cày” hòm Kim cương ở các map AI gốc.

  [​IMG]

  Nếu đang tìm kiếm một vũ khí VIP cho kho đồ của mình thì đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn sở hữu ngay Thompson-Infernal Dragon chỉ qua thao tác chơi game trong 28 ngày tháng 10 này – đừng quên tiêu phí 1 vcoin trong game để có thể nhận VIP free sau khi đăng nhập đủ 28 ngày nhé các bạn.

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này