Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đột Kích – M4A1-S Predator trong tầm tay với 228 vcoin

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 10/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Sau M4A1-S Noble Rose thì đàn anh hủy diệt M4A1-S Predator đã chính thức gia nhập danh sách giải thưởng 228 vcoin nạp vào game Phục Kích – với một khoản chi phí không đáng kể tích lũy trong game này, bạn có thể chọn lựa giữa AK47 Transformer, RPK và Thompson Infernal Dragon bên cạnh cái tên mới nhất M4A1-S Predator.

  [​IMG]

  Là cây M4A1 VIP thứ 4 xuất hiện, M4A1-S Predator cũng là khẩu rifle đầu tiên được thiết kế chuyện biệt cho các “thợ săn” zombie với thân hình đặc biệt, chỉ số mạnh mẽ hơn các dòng M4 thông thường. Khi trang bị trong chế độ Zombie, M4A1-S Predator được lắp băng đạn đặc biệt với cơ số lên tới 50 viên, cho phép game thủ dễ dàng kìm chân và kết liễu binh đoàn Zombie đông đảo. Ngoài ra khi trang bị, bạn sẽ có khả năng nhảy cao hơn chiến binh thường, giã từ khó khăn double jump để tới được các vị trí hiểm hóc. Công bằng mà nói thì các parkourer sẽ phải mất chút thời gian để làm quen với hiệu ứng này, nhưng một khi đã thành thạo thì bạn sẽ thấy rất “sướng” khi có thể vừa bắn vừa thoải mái nhảy nhót giữa các chướng ngại vật. Cuối cùng, không nên quên chiêu thức cận chiến hữu dụng của M4A1 VIP mà bản Predator cũng đem theo – bạn có thể xả nguyên băng cho zombie nhấp nháy đỏ rồi đợi hắn lao vào và kết liễu ngay với một cú quật báng nhanh gọn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu khẩu súng này đã nằm trong danh sách mơ ước của bạn từ lâu thì đừng nên bỏ qua cơ hội quý báu này để sở hữu nó với giá rẻ chỉ 228 vcoin nhé – nhanh tay lên, sự kiện chỉ kéo dài từ 10/9 tới 13/9/2017 thôi đấy!

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này