Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đội ngũ Weibo của TES bị phạt vì đăng Video có ẩn ý xúc phạm JackeyLove

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 18/3/21.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đội ngũ Weibo TES bị phạt vì đăng tải Video có ẩn ý xúc phạm đến JackeyLove, người hâm mộ liên tục bênh vực xạ thủ TES.

  Mới đây, trên trang Weibo của đội tuyển TOP Esports đã đăng tải thông báo xử phạt dành cho ban quản lý trang truyền thông này của đội. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, tuy nhiên sau khi xem xét sự tình cộng đồng mới biết được đây là trường hợp xử phạt này hoàn toàn hợp lý, lý do bởi đội ngũ truyền thông Weibo TES đã đăng tải Video có nội dung không phù hợp gây ảnh hưởng đến tuyển thủ của đội.

  [​IMG]
  Đội ngũ Weibo TES bị đội tuyển xử phạt


  Cụ thể trước đó không lâu, trận đấu giữa TES và đối thủ EDG ở ván đấu cuối cùng, lợi thế đã thuộc về TES khá dễ dàng khi khu vực nửa trên bản đồ hoàn toàn thể hiện sự áp đảo. Lúc này, khu vực đường dưới của JackeyLove đã có ván đấu khá “dễ thở”, vì vậy trong Mic-check của mình chàng xạ thủ này đã có lời nói đùa rằng “đường trên, đường giữa và người đi rừng đánh như thế này thì làm sao mà thua được”.

  Đây có thể xem là một lời khen của JackeyLove dành cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra khi đội ngũ Weibo của TES đã tạo ra một “quả” ảnh chế “đi vào lòng đất”. Nội dung của nó là hình ảnh chú chó Shiba nổi tiếng đang ôm chân chủ nhân của mình, Editor của TES đã ám chỉ rằng chú chó Shiba ấy là JackeyLove, đồng thời chân người chủ nhân là người đường trên, đường giữa và đi rừng của đội.

  [​IMG]
  Đội ngũ Weibo TES đăng Video xúc phạm JackeyLove


  Chính Video này đã khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc và đặc biệt là người hâm mộ JackeyLove tỏ ra vô cùng bức xúc. Nhiều chỉ trích đã nhanh chóng hướng đến đại diện truyền thông Weibo của TES vì cách thức kiểm duyệt nội dung quá kém. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng “không có JackeyLove thì TES chỉ là một đội lót đường”.

  Được biết vấn đề này đã từng trở nên rất nhạy cảm ở thời điểm JackeyLove còn thi đấu tại Invictus Gaming. Lúc đó, nhiều người cho rằng iG vô địch được là nhờ sự thi đấu xuất sắc của người đi đường trên và đường giữa, trong khi đường dưới lại không thể hiện quá nhiều, vì vậy mà người hâm mộ JackeyLove đã tỏ ra rất bức xúc với quan điểm trên. Đến khi JackeyLove rời đi và iG cũng dần đánh mất phong độ thi đấu của mình, vấn đề gây tranh cãi này lại tiếp tục được cộng đồng “đào bới” lên để soi mói về tầm quan trọng của JackeyLove khi còn ở iG.

  [​IMG]
  Vấn đề so sánh các đường đã khá nhạy cảm khi JackeyLove còn ở iG


  Quay trở lại với án phạt mà đội tuyển TES đưa ra cho đội ngũ truyền thông Weibo của họ, theo đó nhân viên chịu trách nhiệm sản xuất Video và nhân viên vận hành Weibo sẽ phải khấu trừ 1 tháng tiền lương. Đối với ban quản lý nội dung sẽ phải chịu trách nhiệm nặng hơn với 3 tháng khấu trừ tiền lương, đồng thời cắt giảm tiền thưởng từ thành tích cuối năm. Như vậy, đây là “bài học” khá nặng dành cho đội ngũ Weibo vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình.

  Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm: CEO Riot Games được tuyên bố vô tội sau loạt cáo buộc xâm hại tình dục
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này