Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Doanh thu Pokemon GO giảm mức thấp nhất trong 5 năm, liệu đã hết thời?

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 7/5/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Doanh thu Pokemon GO hiện đang giảm. Tháng trước, trò chơi AR nổi tiếng nhất thế giới đã có tháng tồi tệ nhất về doanh thu kể từ tháng 2 năm 2018.

  Theo dữ liệu của AppMagic, Pokemon GO là trò chơi di động có doanh thu cao thứ 12 trong tháng 4 với doanh thu trong ứng dụng là 34,7 triệu USD.
  Chi tiêu của người chơi trong trò chơi lớn nhất của Niantic đã giảm kể từ tháng 2 năm 2023, khi đạt 58 triệu đô la.

  Doanh thu của tựa game đã giảm 26% xuống còn 42,8 đô la vào tháng 3 và sau đó là 19% vào tháng trước. Nhìn chung, doanh thu đã giảm khoảng 40% trong hai tháng qua. Trong 30 ngày qua, Mỹ vẫn là quốc gia số một về chi tiêu của người chơi, chiếm 37% doanh thu của trò chơi. Tiếp theo là Nhật Bản (36,6%), Đức (3%), Canada (2,4%) và Vương quốc Anh (2,3%). Con số 34,7 triệu USD cũng là doanh thu thấp nhất của Pokemon GO kể từ 33,7 triệu USD vào tháng 2 năm 2018, hơn 5 năm trước.


  Doanh thu trong ứng dụng trọn đời Pokémon GO, theo AppMagic.


  Một trong những lý do dẫn đến sự sụt giảm mạnh như vậy có thể là do những thay đổi đối với Thẻ Raid Pass của trò chơi, tính năng Niantic lần đầu tiên thêm vào trong giai đoạn đại dịch. Raid Pass cho phép người chơi bắt Pokemon mà không cần ra ngoài trời.

  Tháng trước, công ty đã tăng giá vé Raid Pass và giới hạn số lượng săn bắt mỗi người chơi có thể tham gia là 5 lần mỗi ngày. Niantic giải thích: “Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2020, Thẻ Raid Pass đã mang đến trải nghiệm chơi Pokemon GO theo cách thú vị hơn”.

  Bất chấp giai đoạn khó khăn, Pokemon GO vẫn là một trong những game di động có doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Tháng 6 năm ngoái, doanh thu trọn đời đã vượt qua 6 tỷ đô la trên toàn cầu. Bốn tựa game duy nhất khác vượt qua mốc này là Honor of Kings, PUBG Mobile, Candy Crush Saga và Clash of Clans. Trò chơi di động có doanh thu cao nhất trong tháng 4 là Honor of Kings chiếm vị trí đầu tiên với doanh thu 102,9 triệu USD. Theo sau là Genshin Impact (87,8 triệu USD), Candy Crush Saga (84,3 triệu USD), PUBG Mobile (77,8 triệu USD) và Roblox (64,9 triệu USD).


  Quyết định tăng giá Thẻ Raid Pass vào tháng 4 năm 2023 vừa qua đã gây ra hậu quả nghiêm trọng. Trong khi doanh thu hàng tháng của Pokemon GO vào tháng 2 năm nay là 58 triệu đô la, thì vào tháng 3, đã giảm xuống còn 42,8 triệu đô la và vào tháng 4 là 34,7 triệu đô la, mức thấp nhất theo tháng kể từ tháng 2 năm 2018.

  Mặc dù có thể nhận được Pokecoin miễn phí trong Pokemon GO nhưng không phải tất cả người chơi đều có quyền truy cập và cần có sự phối hợp, vì bao gồm việc để Pokemon tự vệ sau lần chúng bị đánh bại.

  #doanh thu Pokemon GO #Pokemon Go
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này