Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đoàn quân OPG của Optimus có chiến thắng hủy diệt CES trong trận giao hữu

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 18/5/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đoàn quân OPG của Optimus có chiến thắng hủy diệt CES trong trận giao hữu Thử Thách Tối Thượng được VETV tổ chức.

  Giải đấu giao hữu Thử Thách Tối Thượng được VETV tổ chức đang diễn ra khá hấp dẫn khi đây là cơ hội để các đội tuyển VCS thử nghiệm đội hình mới của mình. Đặc biệt những đội tuyển mới bước chân vào giải đấu LMHT hấp dẫn nhất Việt Nam như Overpower Esport và Percent Esport thì việc “làm quen” là điều rất cần thiết.

  Mới đây, tin vui cực lớn dành cho người hâm mộ Optimus và OPG nói chung khi đội tuyển này vừa có chiến thắng áp đảo trước Cerberus Esports. Tuy chỉ là một giải đấu giao hữu nhưng vẫn có thể thấy sự nghiêm túc của các đội tuyển khi tham gia lần này. Với chiến thắng của OPG người hâm mộ có thể phần nào an tâm về thực lực hiện tại của đội, đủ sức cạnh tranh với các đội tuyển hàng đầu tại VCS Mùa Hè 2020 sắp tới.

  [​IMG]
  Đoàn quân OPG của Optimus không thua kém các đội hàng đầu VCS


  Trong trận đấu này OPG không thể hiện lối chơi “khát máu” như các đội đến từ Vòng Thăng Hạng, thay vào đó họ thực hiện chiến thuật vô cùng cẩn thận. Đến với giao tranh OPG lại thể hiện thêm khả năng phối hợp giữa các tuyển thủ, lần lượt những điểm hạ gục dành cho các vị trí chủ lực, đặc biệt PHT và DK đã có màn phối hợp vô cùng ăn ý “bóp nghẹt” người đi rừng Xuhao của CES. Chiến thắng phút 27 dành cho OPG, tạo nên một bước đầu thuận lợi cho đoàn quân của Optimus.

  [​IMG]
  Đội tuyển OPG của Optimus có chiến thắng đầu tiên trước CES


  Hiện tại giải đấu Thử Thách Tối Thượng vẫn đang diễn ra và rất đáng để theo dõi. Trước giai đoạn khởi tranh VCS Mùa Hè 2020 đội hình của các đội tuyển vẫn có thể thay đổi, trong giải đấu lần này người hâm mộ có thể xem và đánh giá khả năng của những tuyển thủ mới trong đội tuyển yêu thích của mình. Thông tin về giải giao hữu và thị trường chuyển nhượng VCS sẽ liên tục cập nhập tại Game4V nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi.

  Xem thêm: Profit có mặt trong đội hình Team Flash tham dự giải giao hữu của VETV

  Team Flash ‘nhá hàng’ hai thành viên mới, khả năng cao là tuyển thủ người Hàn
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này