Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Deft và Chovy về chung ‘mái nhà’ HLE với huyền thoại MadLife

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 25/11/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Deft và Chovy chính thức gia nhập HLE sau khi chia tay DRX, Hanwha Life Esports được kỳ vọng cao tại mùa giải mới với dàn tuyển thủ chất lượng.

  Trong năm 2020, DragonX đã có giai đoạn mùa hè khá thành công khi trở thành Á quân LCK và lọt vào top 8 đội tuyển LMHT mạnh nhất tại CKTG 2020. Tuy nhiên, sau thành công đó DRX lại dính phải một vụ drama gây hoang mang dư luận thời điểm gần đây, buộc phải nói lời chia tay với gần như toàn bộ đội hình hiện tại. Trong đó chỉ có hỗ trợ Keria nhanh chóng được T1 chiêu mộ, những gương mặt còn lại là Deft, Chovy, Doran vẫn chưa tìm được “bến đỗ” mới.

  [​IMG]
  DRX chia tay gần như toàn bộ đội hình


  Mới đây nhất, tin vui đã đến với người hâm mộ cựu thành viên DRX khi hai tuyển thủ Deft và Chovy chính thức gia nhập “ngôi nhà” HLE. Hanwha Life Esports là đội tuyển đã có truyền thống thi đấu nhiều năm tại LCK, tuy nhiên thành tích của đội tuyển này lại không có nhiều ấn tượng khi thường dừng lại ở nửa dưới bảng xếp hạng. Nhưng việc HLE chịu đầu tư một khoảng tiền không hề nhỏ để đưa hai cựu tuyển thủ tài năng của DRX về đội đủ thấy tham vọng của họ tại LCK trong mùa giải tới.

  [​IMG]
  Deft và Chovy gia nhập HLE


  Đây thật sự là một “bước đi” tốt dành cho Deft và Chovy, cả hai đã có khoảng thời gian một năm gắn bó với nhau, khi đến HLE chắc chắn sẽ trở thành những nhân tố quan trọng giúp đội tuyển này giành được thành tích cao tại mùa giải mới. Đồng thời Hanwha Life cũng là một công ty chuyên về bảo hiểm nên sẽ có những đãi ngộ cho thành viên tốt hơn, đây chắc chắn là điều mà tất cả tuyển thủ đều mong muốn từ các tổ chức Esports.

  [​IMG]
  HLE là “mái nhà” hiện tại của MadLife


  Ngoài ra, HLE cũng là “mái nhà” hiện tại của huyền thoại hỗ trợ MadLife. Dù không còn nắm vai trò thi đấu chính thức nhưng MadLife vẫn luôn là một trong số nhân vật có sức ảnh hưởng nhất tại cộng đồng LMHT Hàn Quốc, chính vì vậy mà người hâm mộ HLE cũng không hề nhỏ dù đội tuyển này chưa đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại LCK. Thông tin chuyển nhượng sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm: ‘Dập tắt’ tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này