Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Danh sách những vị tướng đường giữa bạn không thể bỏ qua nếu muốn leo hạng trong 7.16

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 15/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Danh sách những vị tướng đường giữa bạn không thể bỏ qua nếu muốn leo hạng trong 7.16

  Đây là điều các bạn đáng được biết sau 1 phiên bản chỉnh sửa quá nhiều


  Trong lúc mọi người đang đổ xô đi chơi ARURF, chắc chắn vẫn có những bạn chăm chỉ phấn đấu trong môi trường xếp hạng để đạt được thành quả tốt hơn. Phiên bản 7.16 có tới 8 vị tướng đường giữa hoặc bị chỉnh sửa hoặc bị giảm sức mạnh. Với những xáo trộn như việc thi đại học trong thời gian qua, ta nên biết những vị tướng nào có thể lợi dụng để leo hạng. Và tại bài viết này, hãy cùng xem họ là ai nhé.

  [​IMG]

  Tại nhóm tướng Top 1 ta có một vài cái tên, xếp hạng từ thấp đến cao tính theo mức độ khó sử dụng:

  Chú ý: Điểm được đánh giá dựa theo tổng quan (sức mạnh/độ khó/sử dụng tốt ở nhiều bậc xếp hạng hay không)

  [​IMG] – 8.75 điểm


  Dễ sử dụng nhất trong các vị tướng bậc S là Malzahar. Thời kì trước, mặc dù Malzahar không hề yếu, tuy nhiên với sức mạnh khá khó chịu từ Orianna hay Taliyah mà vị tướng này không được đánh giá quá cao. Tại 7.16, do các vị tướng kia bị giảm sức mạnh tùm lum nên Malzahar trở lại. Đặc biệt dễ chơi và hiệu quả, Malzahar rất thích hợp cho những bậc xếp hạng thấp, thậm chí vẫn có thể giúp bạn leo hạng trong xứ sở Bạch Kim.

  [​IMG] – 8.25 điểm


  Nằm trong số những vị tướng bị giảm sức mạnh ít nhất 7.16, Syndra vẫn trụ vững là một trong những con bài đường giữa số 1 hiện tại. Độ khó sử dụng không quá cao, vừa an toàn lại dồn sát thương tốt, những bạn thời gian trước chuyên Orianna có thể chuyển dần sang Syndra nếu không muốn bỏ nhiều thời gian luyện tập những vị tướng khó.

  [​IMG] – 8.5 điểm


  Trong xếp hạng đơn thì ngoài việc thi đấu tốt ở đường, người chơi đường giữa cần có thêm khả năng điểu khiển nhịp độ trận đấu thông qua đảo đường nếu muốn lấy điểm Elo nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện tại TF đang làm rất tốt cả 2 vai trò này. Việc Taliyah bị giảm sức mạnh mở đường cho thần bài của chúng ta trở lại top 1.

  Khá khó sử dụng do ngoài phải để ý các kĩ năng như chọn bài, bạn còn cần phải biết nhìn bản đồ và chọn mục tiêu. Tuy nhiên khi thành thạo những công đoạn trên thì không ai có thể ngăn cản bạn leo rank được nữa (trừ chính trình độ của bạn mà thôi).

  [​IMG] – 7.75 điểm


  Đúng là Taliyah tại 7.16 đã bị giảm sức mạnh kha khá, tuy nhiên theo nhận định chuyên môn thì đây chỉ mang tính mở ra các lối khắc chế khi đối đầu với vị tướng này mà thôi. Taliyah có thể làm tất cả những gì TF có thể, nhưng nhanh và hiệu quả hơn 1 chút.

  Khuyến cáo không sử dụng đối với những bạn có kĩ năng cá nhân không cao và không thành thạo vị tướng này, tuy nhiên nếu bạn tự tin rằng mình hiểu rõ Taliyah từ trong ra ngoài thì đây vẫn là con bài leo hạng tuyệt hảo nhất 7.16

  [​IMG] Aurelion Sol cũng nằm trong danh sách không khuyến cáo dành cho người không thông thạo, nhưng nếu bạn thông thạo Sol thì vị trí sức mạnh của hắn nằm giữa Taliyah và TF.

  [​IMG]

  Tổng kết Top 1 của chúng ta

  Top 2 bao gồm những vị tướng vẫn có thể leo hạng rất tốt, họ bao gồm:

  [​IMG] – 8 điểm


  Ekko khá dễ sử dụng (việc khó nhất bạn phải làm với vị tướng này là căn W sao cho chuẩn), tốc độ di chuyển nhanh và lăn cầu tuyết mạnh mẽ, cùng với các Pháp Sư Kiểm Soát bị giảm sức mạnh, sự trở lại của cậu bé tài năng này là rõ rệt.

  Ekko là sự lựa chọn tốt dành cho nhiều bậc xếp hạng khác nhau, tuy nhiên nếu đối phương có Janna, Lulu hoặc hỗ trợ nào khác có thể đẩy bạn ra thì nên xem xét chọn vị tướng khác (Đó cũng là lí do tại sao anh này chỉ ở top 2).

  [​IMG][​IMG]cũng tương tự như Ekko về lối chơi, nếu tính điểm thì Kass và Ekko nhỉnh hơn Talon chút xíu.

  [​IMG] – 8.25 điểm


  Tiếp theo trong danh sách nhóm 2 là Ahri. Với tính cơ động cao và khả năng gây sát thương bền vững, Ahri vẫn luôn là con bài leo hạng tốt (mặc dù không quá xuất sắc) trong thời gian qua. Điểm khó của vị tướng này là sở hữu hơi nhiều kĩ năng định hướng. Tuy nhiên một khi đã quen với chúng thì điều đó không thể làm khó bạn được nữa.

  [​IMG] – 8 điểm


  Cũng rất bền vững qua nhiều phiên bản, là một Pháp Sư Kiểm Soát khá an toàn, tạm gọi là giống so với Orianna trước khi cô nàng này bị giảm sức mạnh, Anivia cũng là một con quái vật leo hạng nếu sử dụng thuần thục. Bạn cần mất một chút thời gian để làm quen với vị tướng này. Tuy nhiên kết quả bạn đạt được chắc chắn bõ cái công sức bỏ ra.

  [​IMG] – 7.5 điểm


  Vị tướng cuối cùng trong danh sách của chúng ta là cô nàng nửa người nửa rắn Cassiopeia. Mặc dù bị giảm sức mạnh trong khoảng thời gian rất sớm của trận đấu. Tuy nhiên điều đó không quá thay đổi thực lực của cô nàng này. Tương tự như Taliyah trong Top 1, Cass không dành cho những người không quen thuộc hoặc lười tập luyện, nhưng nếu bạn đã thuần thục vị tướng này rồi thì đừng bỏ qua, Cass sẽ là chìa khóa elo của bạn trong 7.16 đấy.

  [​IMG]

  Danh sách top 2 cũng không kém phần bá đạo

  [​IMG]

  Bạn có đang sử dụng những vị tướng trong danh sách trên không? Nếu có thì bạn thấy họ vẫn hiệu quả chứ, hãy để lại ý kiến của mình và chia sẻ với mọi người ở phần bình luận nhé.

  Ngoài ra, đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật thêm các tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này