Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Danh sách những Pokemon mạnh nhất trong Pokemon GO

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi hacobi1102, 6/2/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Đây chắc chắn là những Pokemon mà bất kỳ game thủ Pokemon GO nào cũng muốn sở hữu…
  Trong Pokemon GO, sức mạnh của Pokemon thể hiện ở chỉ số CP (Combat Power) nghĩa là Pokemon nào có chỉ số CP càng cao thì khả năng chiến đấu của nó càng lớn. Dưới đây là danh sách những Pokemon có chỉ số CP cao nhất trong Pokemon GO mà chắc chắn bất kỳ game thủ nào cũng muốn sở hữu.

  [​IMG]

  1. Mewtwo
  2. Dragonite
  3. Mew
  4. Moltres
  5. Zapdos
  6. Snorlax
  7. Arcanine
  8. Lapras
  9. Articuno
  10. Exeggutor
  11. Vaporeon
  12. Gyarados
  [​IMG]

  Không quá bất ngờ khi những vị trí đứng đầu trong danh sách đều thuộc về những Pokemon huyền thoại như Mewtwo, Mew hay là Moltres và Zapdos. Và nếu nhìn vào danh sách này thì sẽ không cảm thấy khó hiểu với video ở trên khi hàng nghìn người tranh nhau bắt Vaporeon bởi đây cũng là một trong những Pokemon đứng đầu về chỉ số CP. Và với những ai sở hữu Eevee thì chắc chắn sẽ sử dụng thủ thuật mà Game4V từng giới thiệu để chọn dạng nâng cấp lên thành Vaporeon thay vì Jolteon hay Flareon. Trong danh sách này Pikachu đứng vị trí thấp khi mà CP cao nhất cũng chỉ được hơn 800 còn Raichu cũng chỉ được hơn 2000.
   

Chia sẻ trang này