Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Đang làm nhiệm vụ bắt cướp thì ‘quay xe’ đi săn Pokémon, 2 sĩ quan cảnh sát Mỹ bị sa thải

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 17/1/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Một Pokémon nổi tiếng đáng yêu và có phần hơi khù khờ như Snorlax lại khiến 2 sĩ quan Mỹ mất việc vì ‘vui chơi quên nhiệm vụ’.

  Pokémon Go là tựa game trên điện thoại áp dụng công nghệ 3D để khiến người chơi có những trải nghiệm bắt Pokémon hệt như những huấn luyện viên thứ thiệt. Người chơi sẽ phải di chuyển liên tục để săn tìm những Pokémon mới. Ngoài ra, họ còn có cơ hội sở hữu những Pokémon huyền thoại.

  [​IMG]
  Pokémon Go – tựa game cho người chơi trải nghiệm của những nhà huấn luyện thứ thiệt


  Ấy vậy nhưng, chính NPH Niantic cũng từng khuyến cáo không nên quá mải mê chơi game mà quên đi cuộc sống thường nhật, nhất là phải luôn đảm bảo an toàn cho mình khi di chuyển trên đường phố, tránh dẫn đến tai nạn ảnh hưởng tính mạng.

  Nhưng mới đây, 2 sĩ quan Mỹ lại bị sa thải vì chuyện liên quan đến PokémonGo mà cụ thể là Snorlax – chú Pokémon nổi tiếng to lớn nhưng ham ăn ham ngủ và có phần hơi khù khờ, đáng yêu.

  [​IMG]
  Chỉ vì mải mê đi bắt Snorlax và bỏ nhiệm vụ mà 2 sĩ quan Mỹ bị sa thải


  Chuyện là trong lúc đang đi tuần tra kết hợp chơi Pokémon Go, 2 viên cảnh sát này đã nhận được tín hiệu kêu cứu ở một cửa hàng tại Los Angeles. Nhưng thay vì làm nhiệm vụ của những cảnh sát, 2 sĩ quan này lại đi sang hướng khác chỉ vì nơi đó xuất hiện Snorlax. Thậm chí, họ còn bàn bạc về chuyện Snorlax xuất hiện khi bộ đàm vẫn còn đang mở.

  Kết quả, cả 2 sĩ quan “vui chơi quên nhiệm vụ” trên đều bị sa thải ngay tức khắc. Và có lẽ lúc này thì họ thực sự có nhiều thời gian để chơi tựa game của Niantic rồi.

  Xem thêm: Nữ idol bị ‘ném đá’ tới tấp vì hành động bị cho là cố tình ‘vồ vập’ thân mật với Độ Mixi trên sân khấu

  #chuyện lạ có thật #Pokemon #Pokemon Go #sĩ quan Mỹ #Snorlax
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này