Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đã đến lúc kẻ địch phải khiếp sợ trước một Evelynn và Swain hoàn toàn mới!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 23/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đã đến lúc kẻ địch phải khiếp sợ trước một Evelynn và Swain hoàn toàn mới!


  Bên cạnh tướng mới, thì chỉnh sửa/cập nhật tướng là thứ không thể thiếu trong những bản cập nhật của Riot. Và dĩ nhiên, trong thời gian sắp tới cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem những chia sẻ từ Reav3 nhé!

  Trở Về Từ Bóng Tối


  Việc Evelynn được làm mới đã đến với bạn đọc từ đầu năm 2017. Chính xác khi đó 2 vị tướng được Riot tuyên bố ưu tiên làm mới là Warwick và Evelynn. Trong đó Warwick là một thành công xuất sắc của Riot. Nối tiếp thành công đó, Riot đã miệt mài phẫu thuật cho cô nàng Evelynn, để các bạn lại có thể 1 lần nữa nhìn thấy cô ta trên Đấu Trường Công Lý.

  [​IMG]

  Cảnh tượng Evelynn đứng trước bãi sói trong thời gian vừa qua

  Để hâm nóng cho sự kiện ra mắt cô nàng này, Reav3, trưởng đội ngũ sản xuất tướng, đã chia sẻ định hướng mong muốn của Riot đối với Evelynn trong thời gian tới:

  Trước khi ra mắt, chúng ta có thể bắt đầu bàn luận về Evelynn được rồi. Đội ngũ chúng tôi hiện tại đang muốn nâng tầm của khái niệm “tàng hình vĩnh cửu” của Evelynn lên 1 tầm cao mới bằng cách cho cô nàng này một số công cụ sử dụng trong khi tàng hình. Bằng cách này, lối chơi độc đáo của Evelynn sẽ được nhấn mạnh hơn kèm theo những người thành thạo dạng bóng đêm của cô ta cũng sẽ có những “phần thưởng” tương xứng.

  Mặt khác, do khả năng tàng hình gắn liền với hình tượng cô quỷ nhỏ này nên chúng tôi cũng sẽ bổ sung hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho dạng tàng hình của cô, khiến nó trở nên đặc biệt như những gì đáng có.

  [​IMG]

  Sắp tới, dạng tàng hình của Evelynn sẽ có hiệu ứng đặc biệt? Nghe thú vị đó

  Thêm vào đó, chúng tôi cũng sẽ cập nhật truyện và cho cô nàng này một địa điểm sống mới trong Runeterra. Mà thực tế, một trong số những vị tướng hiện đang có của chúng ta cũng đã mối thâm thù với Evelynn sau khi ba mẹ của cô ấy được nếm mùi đòn roi của sự thống khổ. Tôi sẽ để trí tò mò của các bạn phải lục lọi đống cốt truyện kia để tìm nhân vật đó là ai nhé, người mà cuộc sống đã đi vào một hướng tăm tối hơn hẳn chỉ vì “thú chơi tàn bạo” của Evelynn.

  Mặc dù vậy, vẫn còn một khoảng thời gian kha khá nữa trước khi các bạn có thể cùng Evelynn mới sử dụng trò 1000 năm đau đớn lên đối phương, nhưng dự kiến các bạn sẽ nhìn thấy cô ta, ý tôi là nhìn thấy nghĩa đen, khoảng một thời gian sau khi ra mắt vị tướng Tiên Phong mới.

  [​IMG]

  Đố các bạn biết vị tướng đang có hiềm khích với Evelynn là ai? Hãy trả lời ở phần bình luận nhé

  Quyền được cai trị


  Chúng ta có một vị tướng khác, nằm kế tiếp trong danh sách được làm mới hoàn toàn nữa, là một cái tên khá bất ngờ, vị Tổng Tư Lệnh đáng kính của Noxus – Swain. Chắc nhiều người cũng có suy nghĩ này, do Swain hiện đang rất ổn định, thậm chí khá mạnh tại đường trên và dường như không có xung đột gì cả. Tuy nhiên Riot lại không cho là vậy, và chúng ta hãy cùng nghe giải thích của Reav3 nhé.

  Tôi rất vui mừng khi được thông báo dự án làm mới tướng tiếp theo sau Evelynn là Swain. Đầu tiên, hình ảnh của vị lãnh đạo này không bền vững theo thời gian. Swain đáng lẽ ra phải là một vị Tổng Tư Lệnh nắm trọn quyền lực của Noxus, nhưng ở thời điểm hiện tại thì hình ảnh của hắn không đáp ứng được điều này. Lối chơi của hắn cũng không đúng với chủ đề – Swain là một Chiến Lược Gia Bậc Thầy, nhưng hắn lại đang thi đấu như một vị tướng Chống Chịu/Pháp Sư Hỗn Chiến.

  [​IMG]

  Đây là những gì Riot đang tưởng tượng về Swain, nhưng có vẻ hắn ta hiện tại đang giống Trương Phi hơn

  Lối chơi của Swain cũng khiến đội ngũ đau đầu trong suốt thời gian vừa qua. Nếu hắn “thọt” trong thời gian đầu trận thì dường như sẽ không có tí tác dụng nào trong suốt quãng thời gian còn lại. Nếu hắn xanh thì lại trở thành một con bài chống chịu vừa không thể bị hạ gục vừa gây cả tấn sát thương. Swain còn sở hữu nhiều hiệu ứng và sức mạnh trong bộ kĩ năng của mình mà kẻ địch không tài nào có thể chống lại.

  Nhìn tổng quan, chúng tôi thấy đây là một cơ hội tốt để ghé thăm nhà vị tướng này và tạo ra một bộ mặt mới xứng đáng lãnh đạo quốc gia hung tàn và nổi trội nhất Runeterra.

  Dự kiến đội ngũ sẽ cập nhật hình ảnh phù hợp hơn với vị lãnh tụ của Noxus, cùng với đó sẽ xây lại lối chơi cho vị tướng này. Chúng tôi muốn giữ lại những thứ ‘tinh túy’ nhất ở Swain, cho dù sẽ xây mới hoàn toàn bộ kĩ năng của hắn từ con số 0.

  [​IMG]

  Anh em thử phán xem Swain giống Tào Tháo hay Tư Mã Ý hơn??

  [​IMG]

  Hi vọng bài viết đã làm rõ hơn cho các bạn định hướng tương lai gần của Riot trong thời gian tới.

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này