Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

CSGO bất ngờ qua mặt LMHT, trở thành game eSports nhiều tiền thưởng thứ hai thế giới

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 21/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Theo thống kê từ trang eSportsgaming cho hay, Valve bây giờ đang sở hữu cả hai trò chơi nắm giữ vị trí số 1 và số 2 trong BXH game eSports có lượng tiền thưởng cao nhất.

  [​IMG]

  Ở vị trí hàng đầu trong danh sách này vẫn chính là DotA 2 và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Bởi nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức mảng thể thao điện tử, bạn sẽ thấy Prize Pool của nó liên tiếp xô đổ kỷ lục qua từng năm.

  Với sự tích cực của cộng đồng trong việc bỏ tiền mua những gói compendium thường niên, góp vào tổng tiền thưởng của giải The International, Dota 2 luôn dẫn đầu bảng xếp hạng. Với khoảng 890 giải đấu được tổ chức kể từ khi trò chơi chính thức phát hành, Valve đã chi ra tổng cộng hơn 137 triệu USD tiền thưởng cho Dota 2.

  [​IMG]

  Còn với LMHT, ban tổ chức mới chỉ chi ra chưa đến 50 triệu đô la xuyên suốt hơn 2000 giải đấu trong những năm qua. Nhưng nhiêu đó cũng đủ để nó chiếm lĩnh vị trí thứ nhì suốt một thời gian dài.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, tựa game FPS của Valve gần đây đã vượt mắt sản phẩm MOBA nhà Riot, với tổng số giải thưởng chính xác là 50.674.524 đô la. Mặc dù vậy, cần lưu ý rằng số lượng giải đấu của nó lại nhiều hơn LMHT đến 1000. Cho nên, xét về mặt tổng thưởng thì CSGO nhỉn hơn chút ít. Nhưng mức thưởng trung bình cho mỗi giải đấu thì LMHT cao hơn khoảng 8000 USD – (16.404 USD/giải so với 24.728 USD/giải).

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, số lượng người chơi CSGO chuyên nghiệp cũng đông hơn đáng kể so với LMHT. Những giải thưởng này đã được chia sẻ với hơn 9.000 tay chơi pro, trong khi đó bên phía LMHT thì chỉ có khoảng 5,268.

  Dĩ nhiên, LMHT nhiều khả năng sẽ nhanh chóng giành lại vị trí á quân trong thời gian tới, khi các giải đấu quy mô tầm cỡ trở lại.

  Theo PCGamesN


  Fenix – vị anh hùng có số mệnh bi thương nhất StarCraft đang đến với Heroes of the Storm
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này