Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Crossfire Legends: Xả hàng VIP nhân dịp năm mới

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 1/1/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Rạng sáng nay, cùng lúc vòng quay VIP khép lại để chuyển giao sang bản mới thì cửa hàng vũ khí của CF Legends cũng đồng loạt “xả hàng” nhiều trang bị VIP và vũ khí cam hấp dẫn cho các xạ thủ tha hồ mua sắm đầu năm. Mặc dù giá cả còn hơi chát nhưng ít ra thì bạn cũng có được lựa chọn sở hữu vũ khí vĩnh viễn mà không lo quay tạch như VQMM hay “rước” thêm một đống rác trong quà Bá chủ.

  [​IMG]

  Chúng ta có thể thấy nhiều cái tên quen thuộc như M4A1-S Predator, M45D-Black Dragon, M4A1-S Born Beast… trong danh sách, ngoài ra khá ngạc nhiên là còn có sự góp mặt của 3 vũ khí vừa xuất hiện trong vòng quay VIP tháng trước, bao gồm Dép Tổ Ong, Dual Gatling-Bastion và Golden Shark. Nhiều game thủ đùa rằng VNG đưa vào shop thế này là để những bạn… không đủ chìa khóa mở vòng tháng trước có thể mua được (Rất nhiều game thủ nạp gem từ ngày đầu nên không được hưởng chìa VIP), nhưng nói chung thì dòng vũ khí cam trong CF Legends đều rất tốt, ít có điểm chê trách nên tất nhiên sẽ có nhiều người chơi muốn sở hữu, dù là quay vòng hay bán trong cửa hàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy chưa có thông tin chính thức về sự kiện nhưng có lẽ đợt mở bán này sẽ diễn ra trong thời gian giới hạn – nếu đã “ngắm” được món nào thì bạn hãy nhanh tay sở hữu trước khi sự kiện kết thúc nhé!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này