Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Crossfire Legends: Trên tay “quái thú” M4A1-S Beast

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi hacobi1102, 6/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Trái với dự đoán của game4v trong bài viết trước, mẫu súng M4A1 VIP quà tặng lại chính là M4A1-S Beast, “anh em họ” của M4A1-S Transformers trong hộp quà Bá chủ. Các game thủ Đột Kích hẳn phải rất ghen tị khi khẩu súng này chính thức xuất hiện trên CF Legends – ở Đột Kích thì M4A1-S Beast là hàng độc quyền của CFQQ, nhưng trên CF Legends thì game thủ Việt giờ đã có thể chính thức trải nghiệm quái thú này.

  [​IMG]

  Mang trên mình màu skin tối với mắt đỏ gần giống M4A1-S Born Beast của Đột Kích nhưng M4A1-S Beast trên CF Legends được thiết kế thanh nhã, theo thiên hướng dòng AK-47 Beast hơn. Súng được trang bị băng đạn 42 viên và cải thiện đáng kể tốc độ rút súng / thay đạn, cũng như tính năng cận chiến hữu dụng khi áp sát đối thủ (Mặc dù thao tác này trên điện thoại có thể hơi khó với các game thủ mới tập chơi).

  [​IMG]

  Hiện tại tất cả game thủ CF Legends đã có thể nhận M4A1-S Beast trong kho quà tặng và thoải mái trải nghiệm “quái thú” này trong 1 ngày – không rõ bao giờ khẩu súng này sẽ có bản vĩnh viễn trong hộp quà, nhưng game4v dự đoán có thể chỉ 1-2 update nữa là M4A1-S Beast sẽ trở thành giải thưởng best trong hộp quà gem hay Bá chủ để các bạn có cơ hội sở hữu vĩnh viễn.

  Cùng trải nghiệm M4A1-S Beast với Game4v nào:


  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

  http://game4v.com/game-mobile/crossfire-legends-m4a1-transformers-tang-toan-bo-game-thu-ngay-mai-425377.g4v
   

Chia sẻ trang này