Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Crossfire Legends: Trải nghiệm M249 Minimi SPW-OP ngay hôm nay

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 2/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Dòng vũ khí Oriental Phoenix không còn quá xa lạ với game thủ Đột Kích, tuy nhiên trong CF Legends thì những khẩu súng này khá hiếm và chưa có hình thức sở hữu vĩnh viễn dễ dàng. Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm một trong số các vũ khí này nhưng chưa đủ trình độ clear Cốt truyện siêu khó, hãy rinh ngay M249 Minimi SPW-OP từ cửa hàng vũ khí ngay hôm nay nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Dòng M249 Minimi SPW đã cải thiện đáng kể nhược điểm giật cao và thay đạn lâu của Minimi cơ bản, đồng thời có trọng lượng nhẹ hơn tuy tốc độ bắn đã giảm đi chút xíu. Phiên bản Oriental Phoenix của M249 Minimi còn mạnh mẽ hơn thế với băng đạn gia tăng 125/125 và gia tăng tốc độ thay đạn, càng làm cho nó nguy hiểm hơn trong các trận đấu zombie hoặc chế độ AI.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Như đã đề cập, M249 Minimi SPW-Oriental Phoenix có thể sở hữu vĩnh viễn khi hoàn thành Cốt truyện (Siêu khó), nhưng không phải xạ thủ nào cũng đủ trình độ và trang bị để vượt tất cả các ải một cách êm ái cả. Nhưng trong hôm nay thì khẩu súng này đã có mặt tại shop vũ khí CF Legends và bạn có thể thuê trải nghiệm trong 7 ngày chỉ với giá 69 KC – quá rẻ phải không nào? Đây sẽ là dịp tốt để bạn tận tay test súng xem có phù hợp sở thích của mình không, tạo động lực chinh phục Cốt truyện siêu khó sau này luôn – nhanh tay đăng nhập và tham gia CF Legends nhé các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này