Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Crossfire Legends: Những nâng cấp Zombie v4 đáng để Đột Kích học tập

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi hacobi1102, 5/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  1: Thay đổi zombie sau mỗi lần hồi sinh: Dù ít game thủ có thói quen chơi nhiều loại zombie nhưng đôi lúc chúng ta vẫn cần thay đổi zombie cho phù hợp tình hình trận đấu, ví dụ tấn công điểm phòng thủ, rượt đuổi chiến binh, nhảy lên các khu vực cao… chưa kể một lỗi cố hữu khiến thi thoảng người chơi không thể đổi zombie khi mới lây nhiễm trong Đột Kích. Khả năng này sẽ giúp zombie v4 cân bằng nhiều hơn cho game thủ PC.

  [​IMG]

  2: Sử dụng skill mà không cần tiến hóa: Trên Đột Kích, zombie bắt buộc phải tiến hóa cấp 2 mới dùng skill G được, nhưng trên CF Legends thì skill này đã có sẵn từ level 1. Điều này cũng hợp lý vì ở Đột Kích zombie ít bị đẩy lùi hơn, nhưng với sự bành trướng của VIP và các loại vũ khí bá đạo như KAC, TMP… nên chăng SmileGate nên áp dụng thay đổi này để giúp phe zombie có thêm chút cơ hội phá các điểm phòng thủ dầy đặc chiến binh thì hơn.

  [​IMG]

  3: Bắt buộc biến Hero: Khi còn đủ số người theo quy định, game thủ sẽ tự biến thành Hero trên CF Legends mà không cần thao tác gì thêm – điểm này là hợp lý vì giảm được một thao tác bấm nút, nhưng Đột Kích cũng có thể học tập theo để hạn chế tình trạng vài 3 chiến binh cuối cùng cậy nhiều đạn “hành” zombie tới bến nhờ hỏa lực siêu cao. Tính năng này đã được áp dụng trong Zombie v6 của Đột Kích, nhưng nếu nó có mặt cho Zombie v4 thì sẽ tuyệt vời nhất.

  [​IMG]

  4: Chỉ được mang 1 lựu đạn: Hiện CF Legends chưa hỗ trợ túi lựu đạn nên game thủ chỉ có thể mang theo 1 loại lựu đạn, hầu hết là bom nổ bình thường. Chính hạn chế này lại giúp cho zombie v4 trong CF Legends đỡ loạn hơn vì game thủ Đột Kích thường xuyên phá room bằng flash hoặc bom khói. Nếu CF Legends cứ tiếp tục không hỗ trợ mang nhiều lựu đạn thì chế độ zombie v4 sẽ hấp dẫn hơn, buộc người chơi phải thực sự trông cây vào kĩ năng cá nhân và hợp tác cùng đồng đội để sinh tồn tới cuối trận thay vì đơn giản là “bóp nhau” để thành Hero chém cho sướng.

  [​IMG]

  Rõ ràng dù chỉ là phiên bản di động nhưng CF Legends đã chứng tỏ mình không thua kém đàn anh PC một chút nào, và vẫn có những nét khác biệt đáng kể giữa hai phiên bản để giúp game thủ có những trải nghiệm mới tốt hơn trên nền tảng di động, và thậm chí Đột Kích có thể học tập nhiều mặt khá hay của CF Legends. Mong rằng trong tương lai SmileGate sẽ có những tùy chỉnh nhất định để giúp chế độ Zombie v4 “cũ rích” phù hợp hơn với thời đại mới!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
   

Chia sẻ trang này