Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Crossfire Legends: Nạp tích lũy nhận ngay VIP và Katana-Transformer

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 14/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Hẳn rất nhiều xạ thủ đã có dịp “nhân đôi” niềm vui khi nạp KC trong ngày 13/7 với mức hoàn trả tới 100%, tuy nhiên vũ khí tặng kèm có thể khiến nhiều người thất vọng vì đều là hàng quá cũ. Nếu bạn thuộc nhóm game thủ thích trải nghiệm các mặt hàng hiếm, hãy sẵn sàng tham gia Nạp tích lũy tuần thứ 3 này để nhận ngay RPK Infernal Dragon, AN94-Smilodon cùng 2 vũ khí hiếm CB Transformer và Katana-Transformer

  [​IMG]

  Hiện tại, RPK Infernal Dragon và AN94-Smilodon vẫn đang là hai mặt hàng hot với các game thủ yêu thích PvP lẫn PvE – một khẩu rifle cơ động, nhiều đạn, cải thiện chỉ số và có chức năng cận chiến cho các tanker, và một khẩu MG nhiều đạn, bắn nhanh, hỏa lực tốt để càn lướt lũ quái AI hung hãn và đẩy lui các cuộc lây nhiễm của zombie. CB Transformer là cái tên khá mới mẻ vì vũ khí này chỉ mới xuất hiện hạn chế trong đợt ra mắt đầu tiên của CF Legends, còn Katana-Transformer thì có lẽ nhiều xạ thủ đã từng thu thập được mảnh ghép khi săn boss Thế giới. Mỗi thứ mỗi vẻ độc đáo riêng biệt, thật khó mà chọn lựa!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cả 4 vũ khí trên khi tham gia Nạp Tích Lũy tuần 3 từ 14/7 tới 16/7/2017 – hạn dùng 7 ngày có thể hơi ngắn với một số game thủ nhưng vẫn là khá dài để các bạn tranh thủ “gom” EXP lên cấp với 2 vũ khí VIP trong balô. Tất nhiên nếu muốn thu gom thêm mảnh ghép Katana-Transformer để sở hữu vũ khí này vĩnh viễn thì bạn hoàn toàn có thể nạp hẳn 20.000 KC, nhưng chỉ với mục đích trải nghiệm thì ở các mốc dưới cũng là đủ rồi.

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này