Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Crossfire Legends: MSG90-Beast bất ngờ được mở bán

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 26/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trong bài viết trước, game4v có đề cập đến các trang bị VIP sắp xuất hiện và MSG90-Beast là một trong số đó. Ngạc nhiên thay, khi Kukri và BC-Axe Beast, 2 trang bị VIP được lăng xê chủ đạo trong update tháng 5 còn chưa kịp xuất hiện thì khẩu súng tỉa này đã bất ngờ “lên kệ” vào ngày hôm nay.

  [​IMG]

  Đây là vũ khí VIP đầu tiên cho phép game thủ mua trực tiếp trong cửa hàng VIP thay vì phải mở quà gem hoặc quà bá chủ – giá cả của nó cũng tương đối mềm, chỉ 6760 kim cương (rẻ hơn tất cả các loại VIP từng có trong Đột Kích, nhưng điều này cũng phù hợp vì CF Legends là game mobile mà). MSG90-Beast có nét tương đồng với SR-25 Burning Shot trong Đột Kích khi được trang bị nhiều hiệu ứng đặc biệt trong chế độ AI như tăng sát thương boss, tăng độ chuẩn xác, băng đạn lớn, thay đạn nhanh hơn… và xứng đáng là một lựa chọn tốt bên cạnh AA-12 Hellfire khi chiến đấu boss thế giới.

  [​IMG]

  Nếu mong muốn có cho mình một trang bị VIP giá rẻ thì đây chính là cơ hội tốt nhất của các bạn – dù 6760 KC có thể hơi cao nhưng đảm bảo mua một lần dùng mãi mãi, đỡ mạo hiểm khi mở hộp quà gem (chưa chắc 60 lần đã trúng) hay hộp quà bá chủ (Vốn phải mất gấp nhiều lần thế để mở ra VIP). Game4v sẽ sớm có bài đánh giá tổng quan về khẩu súng này – các bạn hãy đón đọc nhé!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này