Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Crossfire Legends: Hai Tower cuối cùng được mở bán trong shop

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 29/12/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Mới xuất hiện nhưng map Khiêu chiến mới Trạm Gác Vũ Trụ của CF Legends đã thu hút sự chú ý của nhiều xạ thủ vì đã thay đổi khá nhiều cơ chế Phòng thủ – thay cho bảo vệ cứ điểm, giờ đây người chơi phải tiêu diệt hết quái vật trong thời gian quy định, và các trụ phòng ngự (Tower) đóng vai trò vô cùng quan trọng để cầm chân zombie, sát thương chí mạng lên chúng. Nếu những trụ cơ bản và ChargeMissle của vòng Born Beast chưa làm bạn hài lòng, hãy thử qua Cyclone và Heat Cannon mới xuất hiện trong shop hôm nay nhé.

  [​IMG]

  Cũng như với ChargeMissle, bạn chỉ cần mua hai trụ này một lần duy nhất và chúng sẽ trở thành item vĩnh viễn trong kho đồ – cả hai được thiết kế đặc biệt hỗ trợ cho map Trạm Gác Vũ Trụ nên sẽ rất hữu ích để hỗ trợ người chơi tiêu diệt Zombie nhanh hơn. Trụ Cyclone có chức năng tạo gió lốc thổi bay zombie nhỏ, lợi hại đối phó với bọn Assassin, Crawler hay Speedilo vốn rất khó chịu vì chạy nhanh, khó bắn. Heat Cannon với chức năng bắn đạn lửa giúp rút máu zombie cực nhanh, ngoài ra nó còn có tác dụng ưu tiêu giải cứu các trụ bị đóng băn bởi Varanus-Ice, giúp bạn không phải bận tâm phá băng các trụ này để đảm bảo duy trì hỏa lực. Người chơi có thể nghiên cứu nâng cấp 2 trụ này trong cơ sở Level 3 để giúp chúng mạnh mẽ hơn trong trận, chỉ với 1000 điểm khoa kĩ và 10.000 GP.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu muốn “cày thẻ vàng” cho map Trạm Gác Vũ Trụ thì 2 Tower này rất đáng để các bạn để mắt tới – duy có điều, giá của chúng khá chát, tốn tới 8000 gem cho cả 2 trụ (giá khuyến mại, có thể dùng phiếu 500 gem để giảm xuống 7000). May thay, hiện tại CF Legends đang chạy event hoàn trả mừng năm mới nên sẽ đỡ cho các bạn phần nào gem phải nạp đấy!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này