Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Crossfire Legends: Farm bánh trung thu trải nghiệm súng hoàng đạo

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 28/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Một trong những nét mới của hoạt động sự kiện trong phiên bản 2.0 của CF Legends chính là Vương Giả, nơi game thủ có thể đổi item thành quà tặng hạn chế theo từng event. Để mở màn cho hoạt động Vương Giả, VNG đã chính thức khởi động sự kiện farm Bánh Trung Thu từ nay tới ngày 6/10/2017. Các xạ thủ chỉ cần mua lựu đạn Bánh Trung Thu trong shop với giá 15 gem và sử dụng tiêu diệt đối phương là có thể nhận Bánh Trung Thu để trải nghiệm vũ khí hoàng đạo mới.

  [​IMG]

  Tùy theo số lượng bánh tích trữ từ 10 tới 90 chiếc, game thủ có thể đổi được QBZ-95 Libra mới với thời hạn tối đa là 30 ngày. Đây là khẩu súng đầu tiên thuộc dòng vũ khí hoàng đạo trong CF Legends với skin lấp lánh đẹp mắt cùng biểu tương cung Thiên Bình trên móc khóa gắn trên tay cầm. Các thông số của súng tương đương với QBZ-95 Camo nhưng băng đạn lớn hơn 2 viên nên nó hiệu quả hơn trong các cuộc chiến dai dẳng, giúp xạ thủ giảm thời gian thay đạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là một trong số các vũ khí vĩnh viễn trong hộp quà VIP mới ra mắt, nên sự kiện này sẽ là cơ hội tốt để các bạn trải nghiệm QBZ-95 Libra trước khi quyết định nạp thẻ quay vòng VIP mới. Với 15 gem không quá đắt (Chỉ cần làm nhiệm vụ ngày là đủ), bạn có thể dễ dàng hoàn thành sự kiện farm Bánh Trung Thu và rinh về một cây QBZ-965 Libra trải nghiệm thoải mái trong 1 tháng rồi – nhanh tay lên nhé, sự kiện chỉ kéo dài tới 6/10/2017 thôi đấy các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này