Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Crossfire Legends: Đền bù không thỏa đáng, cộng đồng thẳng tay ném gạch VNG

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 24/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Như Game4V đã đưa tin, hiện VNG xác nhận sẽ tiến hành bồi thường cho các game thủ gặp sự cố reset VQMM hôm 23/8 – tuy nhiên, chính sách bồi thường có phần không ổn khi KC hoàn trả khá “bèo”, chỉ từ 1000-2000 cho các game thủ đã quay quá nửa vòng (Tốn nhiều KC hơn hẳn thế). Những game thủ đã gần full vòng (10-11 lượt) thì được nhận rương đền bù, chọn 1 trong 5 vũ khí VIP vĩnh viễn – khổ cái là cả 5 món này đều có bán trong shop với giá 6760 KC, trong khi món đồ họ nhắm tới thì giá tới… 32.000 KC lận.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Rõ ràng với những người chơi đã đổ cả đống tiền vào VQMM kiếm AK47 Transformer hay Barrett-Aurora thì việc đền bù này vô cùng bất công – cho dù họ được giữ lại những món đã quay ra thì số KC cần thiết để trở lại mốc quay cũ trở nên vô cùng lớn, thậm chí với những người sắp full vòng thì còn phải tốn gần gấp đôi KC nhưng chỉ được nhận lại 1 VIP đền bù giá chưa tới 1 triệu VNĐ. Nhiều game thủ thẳng tay tố cáo VNG “cướp đoạt” KC bất công, thậm chí còn kêu gọi… kiện NPH này ra tòa vì gây thiệt hại 2.500.000 VNĐ cho hàng trăm người chơi mà bồi thường thì chỉ vài trăm ngàn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các game thủ “mềm tính” hơn thì chọn cách phản đối khác như xóa game, bán phá giá acc, hay đơn giản là lên App Store (iTunes / Google Play) xếp hạng CF Legends 1 sao cùng bình luận phản đối cung cách làm việc của VNG. Hiện tại, đánh giá của CF Legends trên cả iOS và Android vẫn đang tiếp tục bị dìm hàng bởi những bình luận ức chế như thế này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Từ khi ra mắt tới nay thì đây có lẽ là cú phốt lớn nhất của CF Legends – vẫn biết lỗi kĩ thuật là không thể tránh khỏi, nhưng VNG cũng cần thực sự ngồi lại xem xét chính sách đền bù của mình vì rõ ràng họ chưa hiểu mục tiêu khi quay Hộp quà bá chủ của game thủ là những món đồ trong này chứ không phải là “hàng chợ” bên ngoài – nếu không có khả năng khôi phục VQMM thì việc VNG cần làm là hoàn trả lượt quay hay lượng KC tương đương chứ không phải là free KC tượng trưng hay VIP “hàng chợ”. Xét cho cùng, mỗi người chơi full VQMM đem lại gần 32.000 KC lợi nhuận, họ có quyền yêu cầu xem xét quyền lợi chính đáng phải không nào?

  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:


  Crossfire Legends: VQMM không bị reset, VNG đang tiến hành đền bù cho số ít người chơi
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này