Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Crossfire Legends: Đăng nhập nhận KAC-Red vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 22/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Có vẻ VNG vẫn đang say sưa “mở kho vũ khí” free cho game thủ của mình – sau chuỗi sự kiện đăng nhập 10 ngày vừa qua với Steyr-S và Jackhammer-Z Killer free thì nay các xạ thủ CF Legends lại có cơ hội rinh về kho một báu vật vĩnh viễn free là KAC-Red Bandage. Trước kia, khẩu súng này từng nằm trong sự kiện chơi game nhận mảnh ghép nhưng nay thì tất cả game thủ CF Legends có thể dễ dàng sở hữu nó chỉ bằng cách đăng nhập 4 ngày từ 20/9 tới 24/9/2017 mà thôi.

  [​IMG]

  Hiện tại đây vẫn là khẩu MG giảm thanh duy nhất trong CF Legends với ngoại hình gần như y hệt bản gốc, chỉ khác là KAC-Red Bandage có băng quấn quanh thân giúp nâng cao độ ổn định và chính xác khi sấy. Súng được trang bị băng đạn 135 viên với hỏa lực trung bình khá và độ chuẩn cao khi burst, nhưng lại chịu nhược điểm nặng nề của dòng MG cũng như rút súng và thay đạn hơi chậm. Nhưng nếu là dân C4 chuyên nghiệp thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy lợi ích giảm thanh của KAC-Red, cho phép dễ dàng đánh úp đối thủ mà không để lộ vị trí, và băng đạn lớn cũng đồng nghĩa với việc bạn thoải mái mà đồ sát cả team địch, không cần lo hết đạn giữa chừng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vì điều kiện nhiệm vụ rất đơn giản nên sẽ không có chỗ cho “sai sót” trong sự kiện lần này – các xạ thủ phải chắc chắn đăng nhập đủ 4 ngày từ hôm nay tới 24/9 để đảm bảo nhận được KAC-Red vĩnh viễn nhé! Ngoài ra thì số gem thưởng trong đợt này cũng khá lớn tới 110 gem (Đủ cho bạn quay 1 lượt VQMM), nên vừa có súng free vừa có gem trang bị đồ thì tội gì mà không chơi game phải không nào?

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này