Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Crossfire Legends: Đã có thể tham chiến Căn cứ biển đen

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 14/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nếu các bạn đã phát ngán việc cày Căn cứ thủ hộ vì bố trí map chữ thập cổ điển và chỉ hỗ trợ 2 người chơi, không đủ chỗ cho “team” thì Căn cứ biển đen sẽ là lựa chọn thay thế phù hợp trong bản cập nhật tháng 8 này. Bản đồ này rộng và có kết cấu phức tạp hơn so với Căn cứ thủ hộ và mở rộng số người chơi lên 3 người cùng lúc.

  [​IMG]

  Tất nhiên với 15 bẫy tăng thêm cũng đồng nghĩa với độ khó được nâng cao đáng kể trong map này – người chơi sẽ phải di chuyển nhiều hơn trên bục xuất phát để bắn hạn bọn zombie đã lọt qua trụ của mình, đồng thời số trụ trung lập cũng nhiều hơn, đòi hỏi hỏa lực để mở ở các chế độ Khó và Siêu. Phối hợp ăn ý với đồng đội là điều kiện quan trọng để kết thúc trân đấu nhanh chóng và ít tổn hại nhất.

  [​IMG]

  Ba cấp độ Thường-Khó-Siêu sẽ lần lượt được mở khóa khi bạn hoàn thành ít nhất một trận đấu ở chế độ trước đó. Kho phần thưởng khi lật thẻ cũng được nâng cao chất lượng với sự xuất hiện của QBZ95 Camo, SCAR-L Guardian và đặc biệt là Jackhammer-Gold, chỉ có thể sở hữu qua map đấu này. Ngoài ra, Đá thức tỉnh cho Thompson Inferno Dragon cũng có mặt trong danh sách giải thưởng – nếu may mắn và chịu khó cày cuốc, bạn có thể thu thập đủ nguyên liệu thức tỉnh cho cây SMG VIP của mình lên Ice Dragon mà không tốn chút KC nào.

  [​IMG]

  Nhanh chóng tham gia CF Legends và trải nghiệm Căn cứ biển đen ngay hôm nay nhé các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này