Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Crossfire Legends: Chơi game nhận Gatling-Silver

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 11/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Với sự giới thiệu của chuỗi nâng cấp vũ khí mới trong bản cập nhật tháng 9, các xạ thủ CF Legends có thể chờ đợi thêm nhiều cái tên nữa sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Một trong số đó chính là dòng Gatling Gun, và để ghi dấu cho sự kiện này thì CF Legends đã khởi động một event khác, cho phép game thủ thu thập mảnh ghép Gatling-Silver để ghép thành vũ khí vĩnh viễn khi chơi game.

  [​IMG]

  Còn được biết đến với cái tên Gatling Gun-Ultimate Silver trên PC, Gatling-Silver là phiên bản đầu tiên của dòng súng 6 nòng trên CF Legends với skin ánh bạc dịu mát và băng đạn tăng thêm 25 viên. Điểm hấp dẫn của khẩu súng này chính là ở khả năng nâng cấp lên Gatling-Magma và từ đó nâng cấp lên Dual Gatling-Fortress (Vũ khí VIP) trong tương lai. Chính vì vậy nếu bạn sở hữu một khẩu Gatling-Silver ngay lúc này thì sẽ tiết kiệm được chi phí mua súng một cách đáng kể.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Từ 11/9 tới 20/9/2017, các xạ thủ CF Legends có thể kiếm mỗi ngày 10 mảnh ghép Gatling-Silver khi chơi các chế độ cụ thể trong game – nếu đang tìm kiếm cho mình một khẩu MG free thì các bạn hãy lưu ý đăng nhập và check nhiệm vụ hàng ngày để còn hoàn thành và thu thập mảnh ghép kịp thời nhé! Tuy một số chế độ có thể hơi khó kiếm room nhưng không chỉ mình bạn mà nhiều người khác cũng muốn thu thập mảnh nên cơ hội để hoàn thành nhiệm vụ là rất cao – đừng bỏ qua nhé các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này