Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Crossfire Legends: Cày rank ngày cuối chỉ để… lấy tinh thông

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 26/2/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Tháng 2 này lẽ ra đã đem tới cho các xạ thủ mê rank của CF Legends nhiều “đồ chơi” mới qua shop rank, mua bằng Xu vinh dự nhận được khi thăng cấp độ nhưng VNG đã không kịp đem bản cập nhật này về trong tháng, nên hôm nay phần thưởng rank đã được reset về các item cũ của tháng trước. Quá nản vì công sức cày rank cả tháng coi như bỏ xó, nhiều game thủ đành trở lại với “nghi thức” cũ là nhận thưởng rồi đem bán sạch vũ khí rank quà tặng, đổi lấy điểm Tinh thông để nâng cấp vũ khí ruột của mình.

  [​IMG]

  Trong mùa rank thứ 2 và thứ 3, phần thưởng đã có cải tiến rõ rệt với các vũ khí được max Tinh thông, giúp các xạ thủ có thể trải nghiệm chúng ở điều kiện tốt nhất mà không phải chờ bản vĩnh viễn để nâng cấp. Chính đặc điểm này đã giúp vũ khí rank khi thu hồi (bán) có thể nhận được rất nhiều điểm Tinh thông trả lại – game thủ coi như không phải bỏ chút gem nào mà vẫn có tầm 6000-8000 Tinh thông miễn phí, đủ nâng cấp vài ba level đầu của các vũ khí trong kho đồ. Tuy không đáng là bao nhưng việc này cũng tiết kiệm được cho game thủ kha khá gem bởi chi phí mua Tinh thông khá đắt nếu bỏ gem theo cách thông thường và tỉ lệ bạo kích là không cao.

  [​IMG]

  Tới thời điểm hiện tại thì chế độ Khiêu chiến chỉ còn mỗi một map LLCM, do đó việc kiếm Tinh thông free trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho người chơi CF Legends – ngoại trừ chế độ Parkour (15 lần mở quà mỗi ngày) khá “oải” do phải ngồi chơi liên tục mỗi map 3 lần thì chỉ có lật thẻ loạn đấu, zombie là có phiếu Tinh thông chứ thu hồi vũ khí điểm danh, mở hộp quà nhiệm vụ thì chẳng được là bao. Vì vậy, bán súng max TT là giải pháp được các game thủ mê rank chọn dùng để có thêm chút TT nâng cấp súng trong lúc chờ đợi thêm các chế độ mới cho phép kiếm điểm TT dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tháng 3 đã sắp bắt đầu, và hy vọng bản cập nhật Sinh tồn sẽ sớm xuất hiện để khắc phục tình trạng hack hiện nay cũng như mở ra thêm các chế độ chơi mới cho game thủ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này