Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

CrossFire HD bắt đầu mở cửa đăng kí Closed Beta

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 16/6/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Như vậy là cũng giống với CrossFire Web, Tencent sẽ mở đăng kí trải nghiệm trước rồi mới phân loại game thủ để quyết định phân phát code trải nghiệm – hôm nay (16/6), trang chủ CF HD đã mở mục đăng kí trải nghiệm mà game thủ có thể ghi tên “giữ chỗ” để được nhận mã kích hoạt phiên bản Closed Beta sẽ ra mắt vào tuần sau, ngày 22/6.

  [​IMG]

  Mục đăng kí trải nghiệm sẽ kéo dài 1 tuần, qua đó người chơi phải đăng nhập vào website hàng ngày để trả lời khảo sát, thăm dò ý kiến để tăng tỉ lệ hoàn thành trải nghiệm – bạn có thể bổ sung mục này bằng cách hoạt động trên forum QQ chính thức của CF HD, nhưng đừng trông đợi việc “đi đường tắt” để đạt 100% sớm, vì vẫn sẽ cần đăng nhập chăm chỉ để làm khảo sát trên web nữa. Ngay khi hoàn thành đăng kí trải nghiệm, mã kích hoạt sẽ được gửi đến game thủ qua email hoặc số điện thoại dùng đăng kí tài khoản QQ chơi CF HD.

  [​IMG]

  Chỉ còn một tuần nữa là game thủ sẽ chính thức được “chạm tay” vào CrossFire HD – với những hình ảnh, trailer ấn tượng đã tung ra thời gian qua, CF HD hứa hẹn sẽ là một phiên bản nâng cấp vượt trội để thay thế CrossFire, đồng thời vẫn không quá “sát” phần cứng để những game thủ hạn hẹp kinh tế vẫn chiến được trên dàn máy cấu hình thấp của mình.

  Link đăng kí trải nghiệm CB: http://cfhd.cf.qq.com/cp/a20180531reserve/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này