Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

CrossFire 2 chính thức ra mắt trang chủ

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 4/6/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Còn nhớ vài năm trước, SmileGate đã “úp mở” về dự án CF2 tuy nhiên thông tin cứ dần mờ nhạt theo thời gian khiến game thủ nhiều lúc tưởng rằng dự án này đã bị “xếp kho” để nhường chỗ cho CF Mobile và CF Web (Cả 2 đều do Tencent đồng phát triển) – tuy nhiên trong năm nay, đã có thêm nhiều hình ảnh, trailer được hé lộ về CrossFire 2, và cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi, trang chủ CF 2 đã chính thức được Tencent cho ra mắt tại địa chỉ http://cfhd.cf.qq.com/#page1

  [​IMG]

  Với việc đặt tên website là CF HD, Tencent có vẻ muốn nhấn mạnh rằng tuy “thay da đổi thịt” nhưng CrossFire 2 sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống thân thiện, đơn giản, dễ tiếp cận, vốn là điểm mạnh của CF để giúp game thủ nhanh chóng làm quen với chiến trường mới. Những hình ảnh teaser cho thấy CrossFire đã được lột xác hoàn toàn trên nền engine Unity, với đồ họa đẹp mắt, sắc sảo, chi tiết hơn hẳn. Tuy thế, game vẫn giữ lại những thiết kế quen thuộc về vũ khí, nhân vật, màn chơi… để các cựu binh CF tìm thấy cảm giác quen thuộc, dễ dàng làm quen với môi trường nâng cấp mới này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy chưa có nhiều thông tin được tiết lộ nhưng các fan CF đã có thể dự đoán phần nào nội dung sẽ có mặt trong CrossFire 2 – cố nhiên các chế độ chơi cổ điển như Đấu đội, Sinh tử, Đặt bom đã được xác nhận có mặt trong CrossFire, ngoài ra thì Zombie và Ghost cũng sẽ tái xuất để đem lại sân chơi giải trí cho các xạ thủ sau những giờ leo rank căng thẳng. Trang chủ CF2 tiết lộ 1 số chế độ chơi tương đối lạ như Duel DM (đấu tay đôi), Tactical Bomb Mode (Đặt bom chiến thuật) Special Weapon (Vũ khí đặc biệt), Death Run (cuộc đua chết chóc) – tuy nhiên, hiện tại chưa có thông tin mô tả cụ thể về những chế độ này. Theo phong trào Battle Royale hiện tại, chúng ta có thể dự đoán chế độ Sinh tồn mới ra mắt ở CFQQ gần đây cũng sẽ được Tencent “bê” vào CF2, và với lợi thế engine mới, chắc chắn Sinh tồn sẽ hấp dẫn và linh hoạt hơn người anh em ở phiên bản CF cũ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  CrossFire 2 sẽ bắt đầu Close Beta vào ngày 16/6 tới đây cho game thủ Trung Quốc.

  Trang chủ CrossFire 2: http://cfhd.cf.qq.com/#page1
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này