Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Cộng đồng LMHT phương Tây phẫn nộ vì Riot không chịu tăng tiền thưởng cho đội vô địch CKTG...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 29/8/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Một cuộc thảo luận có tên “ Sự từ chối của Riot với việc kiếm tiền từ CKTG vào lúc này chính là xúc phạm cộng đồng.” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng LMHT phương Tây, đại khái là:

  “Người chơi LMHT đã yêu cầu hàng năm chơi, để Riot làm cái gì đó như Battle Pass TI8 của Dota 2, điều này vừa tạo ra quỹ tiền thưởng lại đem về lợi nhuận khổng lồ cho Riot.

  Tuy nhiên năm này qua năm khác Riot vẫn từ chối, đẩy ra một cái trang phục Quán Quân chẳng kiếm được bao nhiêu mà quyên góp cả.

  Và giờ Riot biện minh rằng họ chi cả trăm triệu đô hàng năm cho thể thao điện tử, vậy nên họ phải hạ thấp quy mô các sự kiện thể thao điện tử của họ để đạt được điểm hòa vốn.

  Trong khi đó TI8 chỉ có 25 triệu tổng tiền thưởng, có nghĩa là Battle Pass đã tạo ra cả trăm triệu đô trong năm nay, vậy nên Riot nên một lần làm những điều cộng đồng cần thay vì ‘thử nghiệm’ này nọ đi là vừa trước khi người chơi bắt đầu phàn nàn.”

  [​IMG]

  Người chơi: “Làm ơn lấy tiền của chúng tôi làm cho CKTG tuyệt vời, chúng tôi có cả triệu và sẵn sàng đóng góp”
  Riot: “Không”

  [​IMG]

  Vụ việc này được biết bắt nguồn từ những thông tin lan truyền rằng Riot đang cắt giảm ngân sách dành cho CKTG 2018 – giải đấu có quy mô lớn nhất của LMHT hàng năm. Đúng lúc ấy lại thấy giải thưởng triệu đô từ những game thủ chuyên nghiệp Dota 2 có được là 25 triệu đô thì nhìn lại CKTG 2017 của LMHT chỉ có xấp xỉ 5 triệu đô, một con số quá ít ỏi mà trong đó đội vô địch cũng chỉ được 1,85 triệu đô.


  Sau Kayle và Morgana, Riot đang dự định làm lại hoàn toàn Diana và Ngộ Không để đem lại trải nghiệm mới cho người chơi LMHT
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này