Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Cộng đồng Đột Kích dậy sóng khi Top 10 VIP hack nhưng vẫn được thả

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 21/9/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Lâu nay những phi vụ ân xá đã khiến người chơi Đột Kích phát nản khi hack không chống được mà hàng loạt hacker cộng đồng đã tốn công “lùng” bắt cứ lần lượt được thả – lâu nay thậm chí còn có đồn đoán rằng các tài khoản VIP đổ nhiều tiền vào game được đặc cách thả nick dù bị tố cáo rõ ràng, và dĩ nhiên VTC luôn phủ nhận vấn đề này. Phải đến gần đây sự việc mới gây bão lớn trong cộng đồng Đột Kích khi một nhân vật trong Top 10 VIP bị tố cáo hack wall, đã được xác nhận khóa nick trên Tòa Án Binh và rồi sau đó… lại được thả ra.

  [​IMG]

  Nhân vật được chỉ mặt gọi tên ở đây là Rolls Hoàng, đã bị tố cáo hack wall vào ngày 4/9 vừa qua – bất cứ người chơi Đột Kích nào cũng biết hack wall là hình thức hack khó xác định nhất, đòi hỏi người chơi phải cực kì giàu kinh nghiệm đặc biệt trong chế độ Đặt Bom để xác định nghi phạm có hành động khả nghi hay không, và đương nhiên với 1 cái tên lớn như Rolls Hoàng thì lại càng phải check thật cẩn thận. Cộng đồng Đột Kích đã mất rất nhiều công sức để đưa nhân vật này ra ánh sáng, nhưng tất cả đổ sông đổ bể khi Rolls Hoàng đã lại được thả và đổi tên mới (có thể check qua tên tài khoản khi dùng chức năng tặng quà trên CFC).

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sự việc trở nên căng thẳng khi admin cộng đồng Đỗ Thanh Huy lên tiếng… bảo vệ cho Rolls Hoàng và xác nhận sự cố là do “cho anh em bạn bè mượn nick không kiểm soát được” và VTC quyết định “cho một cơ hội” do nhân vật này “có nhiều đóng góp cho cộng đồng”. Không ít người chơi đã nổi giận khi chính admin này từng phát biểu “không nhân nhượng với bất cứ người chơi nào kể cả có là top 10 VIP” mà nay lại phát biểu 180 độ như vậy – chủ đề này hiện đang bị gạch đá dữ dội do game thủ đã quá bức xúc về vấn nạn hack không hồi kết trong Đột Kích và nay thì việc bao che hack đã lộ quá rõ tới mức mà những ad “tên tuổi” cũng còn xác nhận công khai trên Facebook như vậy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đã từng có rất nhiều vụ lùm xùm cộm cán về chống hack không hiệu quả của Đột Kích trong quá khứ nhưng lần này xem ra cộng đồng game thủ khó có thể bỏ qua việc top 10 VIP được bảo kê lộ liễu như vậy. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này