Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Cơ hội để bạn chỉnh sửa truyền thuyết cho Nautilus đã tới!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 29/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đối với bạn, đâu là điểm quan trọng trong truyền thuyết của Nautilus?


  Trong những năm trở lại đây, Riot không chỉ tập trung vào việc chỉnh sửa bộ kĩ năng, cập nhật tổng thể cho một vị tướng Liên Minh bất kì, mà họ còn chăm chút tới cả những nội dung xung quanh như ngoại hình hay truyền thuyết. Dĩ nhiên, việc này chắc chắn sẽ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, và điển hình là đợt làm lại truyền thuyết Varus vừa rồi.

  Mặc dù quy mô của đợt chỉnh sửa này rất lớn, nhưng việc thay đổi gần như hoàn toàn cốt truyện đã khiến cho những người chơi -chuyên Varus không mấy hài lòng. Họ cảm thấy nhân vật của mình đã không còn như trước kia nữa, và chính việc đó đã làm cho những cảm xúc khi sử dụng Varus của họ biến mất.

  Riot đã nhận thấy điều đó và đương nhiên là họ không muốn lập lại những lỗi như vậy nữa, chính vì thế, Thermal KittenScathlocke – trưởng biên tập đội Cốt Truyện tại Riot đã có những chia sẻ cũng như một mong muốn nho nhỏ tới người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

  [​IMG]

  “Xin chào các chiến hữu Nautilus!

  Thermal Kitten và tôi hiện đang là trưởng biên tập đội Cốt Truyện tại Riot, chúng tôi rất muốn có được sự giúp đỡ từ các bạn trong đợt cập nhật truyền thuyết của một vài tướng ở Bilgewater. Nhìn vào danh sách những tướng có truyền thuyết bị lỗi thời, chúng tôi nhận ra rằng Nautilus, Khổng Lồ Biển Sâu, xứng đáng có được một cốt truyện phù hợp hơn với thế giới Runeterra bây giờ.

  [​IMG]

  Một cốt truyện mới sẽ giúp Nautilus trở nên mới hơn

  Trước kia, hồi tháng Mười Một, chúng tôi đã tiến hành thêm phần truyền thuyết ngắn vào trong client Liên Minh, và nhiều người chơi đã lo lắng rằng việc thêm như vậy sẽ khiến cho phần cốt truyện đầy đủ bị ngó lơ. Chúng tôi thấy được những gì mà các người chơi Varus trải qua, vì vậy, chúng tôi quyết định sẽ thay đổi và cố gắng để thể hiện rõ hơn ngay trong quá trình thực hiện, đảm bảo rằng Nautilus sẽ được người chơi chấp nhận.

  Sau tất cả, chúng tôi không muốn thay đổi. Chúng tôi muốn có sự cải thiện. Và đó là lí do vì sao các bạn sẽ là người ảnh hưởng tới nó.

  Với tư cách là một người chơi, chúng tôi rất trân trọng những ý kiến và phản hồi của các bạn về vấn đề cốt truyện này. Chúng tôi cần các bạn, theo các bạn thì điều gì là tối quan trọng với Nautilus về mặt cốt truyện? Điều gì quan trọng nhất đối với bạn trong tiểu sử của vị tướng này?

  Việc lấy ý kiến của người chơi để xây dựng các nội dung trong chính trò chơi của mình đã không còn quá xa lạ với Riot Games. Bởi cũng mới đây thôi, chúng ta đã được sờ tận tay trang phục Illaoi Kháng Chiến – trang phục được cộng đồng bình chọn để thiết kế. Vì vậy, chắc chắn Riot biết mình đang làm gì về mảng Cốt Truyện của họ.

  [​IMG]

  Illaoi Kháng Chiến – trang phục đầu tiên do cộng đồng bình chọn thiết kế

  Với lời hứa: “Chúng tôi sẽ đọc hết tất cả phản hồi của các bạn” từ trưởng biên tập đội Cốt Truyện, chắc chắn chúng ta sẽ có thể đặt niềm tin và hy vọng vào những lần cải tổ cốt truyện trong thời gian tới!

  [​IMG]

  Còn bây giờ, cốt truyện mới của Nautilus trong tương lai sẽ phụ thuộc vào bạn đó! Hãy nêu ý kiến của mình, những điểm quan trọng, tốt và chưa tốt để chúng ta có thể thấy Nautilus chân thực nhất trong tương lai!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!


  Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này