Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Client mới chính thức thay thế client cũ trong bản 7.9

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi hacobi1102, 3/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 03 Tháng 5 2017


  Client mới chính thức thay thế client cũ trong bản 7.9

  [​IMG]


  Client mới sẽ chính thức thay thế client cũ trong bản 7.9. Sau đây là một số việc bạn cần lưu ý để đảm bảo trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại không bị gián đoạn:

  Nếu đang sử dụng client cũ, bạn chỉ cần cập nhật như bình thường. Client của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên client mới.

  Nếu đang sử dụng client mới, bạn cần cập nhật cả client cũ và client mới để có thể chơi bình thường. Sau khi nâng cấp, hệ thống sẽ tự động xóa thư mục client cũ để lấy ổ trống.

  Trong trường hợp chỉ có client mới trong máy, bạn sẽ cần tải client cũ về để cập nhật cả hai. Nếu không, bạn sẽ không thể chơi trò chơi. Bạn có thể tải về tại ĐÂY.

  Điểm đầu tiên, và có lẽ quan trọng nhất, là NHẸ HƠN. Client mới sẽ tiêu tốn ít dung lượng bộ nhớ của bạn hơn, đồng thời khi chạy sẽ không đòi hỏi nhiều tài nguyên của máy như client cũ.

  Client mới cũng chạy MƯỢT HƠN client cũ nhiều. Bên cạnh các công nghệ mới giúp giảm giật hoặc độ trễ trong client, client mới còn bổ sung một số tùy chỉnh giúp các bạn yên tâm chinh chiến dù cấu hình máy không được như ý.

  [​IMG]  Chọn “Bật Chế độ Cấu Hình Thấp” và “Tắt client khi trong trận”

  sẽ tăng tốc độ xử lý của client lên đáng kể.

  Đây là điều người chơi luôn mong đợi: client mới sẽ ĐẸP HƠN client cũ. Sử dụng phong cách đồ họa Hextech, cùng hàng loạt hoạt ảnh và hiệu ứng bắt mắt, chắc chắn client mới sẽ giúp hành trình khám phá Liên Minh Huyền Thoại của bạn thú vị hơn nhiều.

  [​IMG]

  Màn hình chọn tướng trong client mới.

  Tất nhiên, client mới phải đi kèm NHIỀU TÍNH NĂNG MỚI, từ những tính năng nổi bật như Phòng Tập đến những tiện ích nhỏ như nút mở 10 Rương Hextech hay thay đổi tùy chỉnh trong trận ngay ngoài client.

  [​IMG]


  Luyện kỹ năng cùng Phòng Tập

  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về client mới, bạn có thể đọc phần Hỏi – Đáp của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này