Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Chỉ có trên Crossfire Legends: Scar-Guardian

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi hacobi1102, 7/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Nếu như trên Đột Kích game thủ đã chứng kiến 2 thế hệ Scar-L và Scar-H cùng một số cách tân giữa các bản báu vật, thì Scar-Guardian là một khẩu súng khá đặc biệt vì nó được cải tạo model hoàn toàn theo phong cách khoa học viễn tưởng, màu skin gần giống với AA-12 Hellfire và có trang bị ngắm laser dưới nòng súng theo kiểu M82A1 Iron Shark của Đột Kích (mặc dù, do là súng trường tấn công quen thuộc nên laser không giúp ích nhiều cho game thủ trong quá trình ngắm bắn). Điểm độc đáo của súng là trang bị màn hình hiển thị lượng đạn trong băng ngay trên thân, giúp game thủ dễ dàng để mắt đến đạn dược còn lại mà thay đạn cho đúng lúc thay vì phải ngó lên con số “tí hon” bên trên góc phải màn hình. Súng được trang bị băng đạn 35 viên giống phiên bản Blue Camo nhưng có sự cải thiện đáng kể giữa hỏa lực, độ chính xác và độ giật.

  [​IMG]

  Hiện Scar-Guardian vẫn là vũ khí hiếm, chỉ có thể sở hữu qua các đợt event đăng nhập hay tích lũy nạp thẻ. Hy vọng rằng súng sẽ sớm có mặt trong hộp quà để game thủ có thể sở hữu vĩnh viễn.

  Cùng trải nghiệm Scar-Guardian với game4v nào:

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv


  Crossfire Legends: Trên tay “quái thú” M4A1-S Beast
   

Chia sẻ trang này