Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Chế độ AI sắp tái ngộ game thủ CrossFire

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 30/6/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Chế độ AI, hay còn gọi là Zombie Mode, luôn là chiến trường giải trí hấp dẫn của các game thủ CrossFire sau những giờ leo rank mệt mỏi – tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà sau khi ra mắt Vực Tử Thần, Tencent đã không giới thiệu thêm bất kì map AI nào suốt một năm rưỡi qua. Tuy có một vài lời đồn đoán về nâng cấp AI cũng như chuyển sang chế độ Tower Defense như trong phiên bản Mobile nhưng tất cả vẫn bặt tăm mãi cho tới cuối tháng 6 này khi CFQQ công bố thông tin update kỉ niệm 10 năm phát hành CrossFire tại Trung Quốc. Theo đó, chế độ AI cổ điển sẽ tái ngộ game thủ với bản đồ Miệng Núi Lửa được nâng cấp.

  [​IMG]

  Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về những thay đổi mới, nhưng chúng ta có thể dự đoán Miệng Núi Lửa 2.0 sẽ bắt đầu ngay sau cuộc chiến khốc liệt với 3 con trùm Titan – lúc này trời đã chuyển sáng và các chiến binh sẽ phải tiếp tục đánh dẹp Zombie trong vùng trũng để chờ cứu viện. Thay cho thanh cuồng nộ (skill F) cũ giờ đây là một menu Shop giống với chế độ AI 2 – game thủ có thể mua sắm các trang bị hoặc hiệu ứng giúp tăng sức mạnh và nâng cấp vũ khí để chống zombie hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Tất nhiên không thể không nhắc đến bộ phần thưởng hấp dẫn của chế độ AI nâng cấp – chúng ta có nguyên một set Titan mới với nhiều vũ khí hot như KAC, QBZ-95, DE và cả Knight SR-25 Burning Shot cho các game thủ ít điều kiện nạp thẻ có vũ khí AI “free” đi chiến boss. Phần thưởng vĩnh viễn sẽ là Mega Titan Fist Inferno, bản Titan Fist đầu tiên chúng ta có thể sở hữu vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Đây chỉ mới là những thông tin update đầu tiên về chế độ AI mới này – Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin cho các bạn trong thời gian sớm nhất.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này